Thiết kế website sửa chữa khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Bàn giao website sửa chữa khu công nghiệp tại vĩnh phúc

Thiết kế website sửa chữa khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc, chiều ngày 14/09/2018 công ty TNHH Công Nghệ WIN WIN MEDIA đã bàn giao website sửa chữa khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc (suachuakhucongnghiep.com) cho Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Xây Lắp Nhà Việt có địa chỉ tại tổ dân phố Hồng Bàng, thị trấn Thanh Lãng,Bình Xuyên,Vĩnh Phúc Hotine: 0949791988 – 0969430801.

Mẫu website giới thiệu công ty xây dựng

Thiết kế website sửa chữa khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc suachuakhucongnghiep.com

Cty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp nhà Việt Chuyên TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG – BIỆT THỰ – NHÀ PHỐ CAO CẤP – THI CÔNG HẠ TẦNG – CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG – SỬA CHỮA, NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chú, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Cty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp nhà Việt luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước với chúng tôi luôn làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất. Chúng tôi sở hữu những kiến trức sư, kỹ sư chuyên trị những khu đất không cân đối hình thang, elip…với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của Chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế công trình khả thi nhất.

*LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

-Thi công-thiết kế tại Vĩnh Phúc

-Ép cọc bê tông tại Vĩnh Phúc

-San lấp công trình tại Vĩnh Phúc

-Thi công hạ tầng tại Vĩnh Phúc

– Công trình xây dựng tại Vĩnh Phúc

-Sửa chữa, nâng cấp nhà xưởng tại Vĩnh Phúc

– Thi công sửa chữa sơn nhà, trần, sơn vách, chống thấm, tường vách tại Vĩnh Phúc.

Và còn tất cả những tỉnh miền Bác khác như: Hà Nội, Phú Thọ,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chính hãng như sơn DULUX, trần thạch cao, sơn chống thấm,… Với tiêu chí đem lại những mặt hàng tốt nhất cho người tiêu dùng chúng tôi dám cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như là dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Mẫu website giới thiệu công ty xây dựng

Trong quá trình bàn giao ông Chu Đức Việt trưởng phòng Kỹ thuật của công ty WIN WIN MEDIA đã hướng dẫn chi tiết giám đốc và nhân viên công ty đối tác cách quản trị website như: upload ảnh, đăng bài viết, đăng sản phẩm, cách vận hành một website chuyên nghiệp…Ngoài ra ông Nguyễn Văn Ngọc trưởng phòng Marketing của chúng tôi đã hướng dẫn đối tác cách viết bài chuẩn SEO lên website, cách sử dụng các mạng xã hội faceboo, zalo, youtube…để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của sửa chữa khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc.

Sau hơn 2h đồng hồ bàn giao Thiết kế website sửa chữa khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc bên đối tác Cty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp nhà Việt đã nắm bắt được hết cách quản trị website và sử dụng công cụ để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình, bên đối tác rất hài lòng về mẫu thiết kế website, và các dịch vụ của chúng tôi đã cung cấp, bên đối tác đã hứa sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới và dùng nhiều dịch vụ của chúng tôi như SEO website, quảng cáo facebook ads, google ads….

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, marketing online chúng tôi đã thực hiện hàng 1000 dự án, với đội ngũ kỹ sư đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm luôn đổi mới, sáng tạo sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *