Thiết kế Website tại Kiên Giang

Thiết kế Website tại Kiên Giang

Thiết kế Website tại Kiên Giang

Thiết Kế Website tại Kiên Giang là dự án trọng điểm của Công ty WinWinMedia chuyên thiết kế và phát triển các dịch vụ về Website tại tất cả các vùng miền trên cả nước, Nhằm thúc đẩy sự phát triển, đổi mới, tạo thương hiệu mạnh mẽ cho các doanh nghiệp trẻ cũng như các doanh nghiệp có từ lâu đời, Với nguồn nhân lực trẻ, năng động, công ty sẽ hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Tầm quan trọng của Website trong kinh doanh, bán hàng

 • Tiếp cận được nhiều người hơn trong nước cũng như thế giới
 • Tạo nên độ chuyên nghiệp cao
 • Tăng doanh thu của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin rễ ràng hơn

Lý do bạn nên chọn công ty WinWinMedia chuyên thiết kế và phát triển Website tại Kiên Giang

 • Cung cấp các loại Website giá rẻ chất lượng, chuẩn SEO
 • Website thân thiện, đẹp, phù hợp với các thiết bị như: Máy tính, Laptop, SmartPhone, Tablet
 • Sử dụng các loại ngôn ngữ lập trình mới nhất hiện nay
 • Website chạy ổn định, nhanh chóng, mạnh mẽ
 • Quá trình bảo trì, nâng cấp nhanh chóng
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/24

Sức mạnh của Website trong việc bán hàng, quảng bá thương hiệu

Hiện nay không ai có thể phủ nhận được sức mạnh khủng khiếp của Website trong việc bán hàng Online cũng như quang bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, bởi vì nó là ngách hậu để giúp cho các doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ trong việc tạo ra một thị trường kinh doanh vô cùng rộng lớn. Doanh nhiệp, công ty ngoài việc lựa chọn các phương thức kinh doanh truyền thống thì việc lựa chọn bán hàng trên các trang mạng xã hội là một trong những lựa chọn cực kỳ mới mẻ bởi vì tính phổ biến cũng như độ hiệu quả của nó luân cao hơn rất nhiều lần so với kiểu truyền thống, ngoài ra Website khá ổn định và không phải  phụ thuộc quá nhiều vào bên thứ ba , tạo ra sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp ngày càng thân thiết. Dựa vào mối quan hệ tốt đẹp giữa khánh hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hiểu được khách hàng của mình hơn từ đó sẽ tạo ra các sản phẩm phù hợp với khách hàng hơn.

Thiết kế Web tại kiên giang

Giới thiệu về Kiên Giang

Kiên Giang nằm tận cùng phía tây nam của Việt Nam, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Phần đất liền nằm trong tọa độ từ 9°23’50 – 10°32’30 vĩ Bắc và từ 104°26’40 – 105°32’40 kinh Đông. Phía Bắc giáp Campuchia, đường biên giới dài 56,8 km phía Nam giáp tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Cà Mau, phía Tây giáp vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 200 km, phía Đông lần lượt tiếp giáp với các tỉnh là An Giang, thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang. Phần hải đảo nằm trong vịnh Thái Lan bao gồm hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Phú Quốc và xa nhất là quần đảo Thổ Chu, tập trung thành 5 quần đảo là quần đảo Hải Tặc, quần đảo Bà Lụa, quần đảo An Thới, quần đảo Nam Du và quần đảo Thổ Chu. Điểm cực Bắc thuộc địa phận xã Tân Khánh Hoà, huyện Giang Thành. Cực Nam nằm ở xã Vinh Phong, huyện Vĩnh Thuận. Cực Tây tại xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên và điểm cực Đông nằm ở xã Hoà Lợi thuộc địa phận huyện Giồng Riềng.

Kiên Giang có đủ các dạng địa hình từ đồng bằng, núi rừng và biển đảo. Trong đó, phần đất liền có địa hình tương đối bằng phẳng, thấp dần từ đông bắc xuống tây nam. Do nằm ở vĩ độ thấp và giáp biển nên Kiên Giang có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm nhiệt độ trung bình hàng tháng từ 27 – 27,50C. Kiên Giang không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão nhưng lượng nước mưa do bão chiếm một tỷ trọng đáng kể, nhất là vào cuối mùa mưa. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 1.600 – 2.000 mm ở đất liền và 2.400 – 2.800 mm ở vùng đảo Phú Quốc. Khí hậu Kiên Giang rất ít thiên tai, không rét, không có bão đổ bộ trực tiếp, ánh sáng và nhiệt lượng dồi dào, nên rất thuận lợi cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi sinh trưởng.

Kiên Giang có 4 vùng đất đai chính là vùng phù sa ngọt thuộc tây sông Hậu, vùng phèn ngập lũ thuộc tứ giác Long Xuyên, vùng nhiễm mặn thuộc bán đảo Cà Mau và vùng đồi núi, hải đảo ở hai huyện Phú Quốc và Kiên Hải. Trong đó, Đất nông nghiệp, chiếm 64,2% diện tích tự nhiên, đất rừng chiếm 122,8 nghìn ha, đất chuyên dùng 35,4 nghìn ha, đất ở 10,1 nghìn ha. Ngoài ra tỉnh còn có trên 70 nghìn ha đất hoang hoá và sản xuất chưa ổn định với hơn 25 nghìn ha vườn tạp. Rừng tại Kiên Giang rất ít, chủ yếu là rừng phòng hộ. Kiên Giang là tỉnh có tiềm năng khoáng sản tương đối lớn mặc dù đang ở mức thăm dò, nghiên cứu nhưng bước đầu đã xác định được 152 điểm quặng và 23 mỏ khoáng sản các loại khác. Trữ lượng đá vôi toàn tỉnh hiện có 440 triệu tấn, có khả năng khai thác 342 triệu tấn, trong đó trữ lượng khai thác công nghiệp là 235 triệu tấn, đủ nguyên liệu để sản xuất 4,6 triệu tấn clinker/năm trong suốt 40 năm. Than bùn, ước tính còn khoảng 150 triệu tấn.

Nền nông nghiệp của Kiên Giang là nông nghiệp trồng lúa nước. Đất canh tác không tập trung nhưng phần lớn phân bố ở ven các trung tâm huyện. Trên Quốc lộ 61 có một vùng trồng lúa ven nội ô huyện Giồng Riềng ngoài ra còn có đất canh tác của các gia đình nằm sâu trong những xóm nhỏ. Xen kẽ với việc trồng lúa nước là các loại hoa màu và một số cây có giá trị công nghiệp cao như dừa, khóm…

Kiên Giang là tỉnh có nghề đánh bắt hải sản phát triển. Với bờ biển dài trên 200 km, có diện tích biển khoảng 63.000 km2, Kiên Giang tiềm năng rất phong phú để phát triển kinh tế biển. Đây là một lĩnh vực mà tỉnh có lợi thế hơn hẳn so với nhiều tỉnh khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nước mắm Phú Quốc là một thương hiệu nước mắm nổi tiếng không những trong phạm vi cả nước mà còn trên bình diện quốc tế.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *