Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Vĩnh Phúc

Báo giá Marketing Online tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Vĩnh Phúc

Làm sao để có đơn hàng?

Làm sao để sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến?

Làm sao để quảng bá được thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng tiềm năng?

Làm sao để bán được hàng mà tiết kiệm được chi phí?

Chiến lực bán hàng như thế nào để x2, x3 doanh số?

Bạn mắc một sai lầm đó chính là cứ nghĩ mở cửa hàng bán một sản phẩm nào đó là khách sẽ đến mua ầm ầm. Chỉ cần chịu khó đăng lên facebook, zalo là sẽ có khách, hay chỉ cần quay vài video đăng lên youtube là tiếp cận được khách hàng toàn quốc, khách hàng tiềm năng.

Và trên thực tế, sau đó là gì? Bạn chỉ bán được vài đơn hàng 1 tháng, khách hàng hỏi nhưng không chốt được, không ai biết đến sản phẩm của bạn?, không như bạn nghĩ, thương trường khốc liệt và bạn bị thất bại và rơi vào tình trạng bị khủng hoảng tinh thần, bắt đầu lo lắng không biết nên làm gì?.

Và khi bạn thấy đối thủ của mình họ vẫn chốt đơn ầm ầm, đơn hàng đi đều đều thậm chí là ngày càng nhiều lên. Bạn bắt đầu thắc mắc không hiểu tại sao họ lại bán được nhiều hàng như vậy?. Bạn biết không họ năm vững được chiến lực, họ có nền tảng, công cụ Marketing Online chuyên nghiệp. Nói đến đây chắc bạn sẽ thấy tò mò rồi đúng không? Đọc ngay những gì mà mình viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Vĩnh Phúc

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Marketing Online đơn giản là các hoạt động marketing diễn trên Internet, không chỉ diễn ra trên website, zalo, youtube, tiktok…mà còn thông qua các kênh kỹ thuật số phổ biến như social media, mobile apps, email, công cụ tìm kiếm,…

Marketing Online Vĩnh Phúc đồng thời là hình thức marketing QUYỀN NĂNG nhất để tối đa hóa khả năng thu hút và kết nối bền chặt với khách hàng ở hiện tại lẫn tương lai.

Marketing Online được ví như là “nghệ thuật bán hàng” với thời đại công nghệ 4.0 việc bán hàng truyền thống không còn phù hợp với nhiều ngành nghề sản phẩm. Tại sao lại nói như vậy?, vì hiện nay người dùng truy cập mạng Internet, mạng xã hội vô cùng nhiều và người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin, dịch vụ, mua sản phẩm qua mạng ngày một tăng lên. Nếu không nắm bắt được nhu cầu và hành vi mua sắm của khách hàng mà bạn chỉ kinh doanh theo truyền thống thì bạn đang dần bị lỗi thời, tụt hậu.

Dịch vụ Marketing Online tại Vĩnh Phúc bao gồm các công việc như: tư vấn chiến lược bán hàng, chạy quảng cáo google ADS, chạy quảng cáo facebook, zalo, tiktok, shopee, SEO website seo từ khoá lên top google, quản trị phát triển nội dung website, chụp ảnh sản phẩm, thiết kế ảnh đẹp đăng lên các trang mạng xã hội, quay video về dịch vụ, sản phẩm….

Marketing Online là gì?
Marketing Online là gì?

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ ONLINE VĨNH PHÚC?

Khi doanh nghiệp của bạn:

Cần giúp đỡ xác định hướng phát triển.

Muốn tăng trưởng doanh thu bền vững.

Muốn nghiên cứu sâu hơn về khách hàng.

Muốn tăng cường hiệu quả tận dụng digital.

Muốn tối ưu hóa các chiến lược marketing trực tuyến.

VÌ SAO CẦN MARKETING ONLINE?

Bạn có tự tin rằng mình có thể bán được hàng không cần Marketing không?. Chắc chắn không có ai dám khẳng định đúng không nào?. Như mình đã nói ở trên nếu bạn muốn doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều nhiều khách hàng biết đến, tìm đến đúng đối tượng, tăng doanh số thì công việc Marketing là rất cần thiết. Việc đưa ra đúng chiến lược, đánh giá được khách hàng, đánh giá được đúng đối thủ của mình sẽ cho bạn nhiều giải pháp phương án thích hợp cho sản phẩm của bạn.

Báo giá Marketing Online tại Vĩnh Phúc
Báo giá Marketing Online tại Vĩnh Phúc

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MARKETING ONLINE?

– Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó chính là tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hay nói cách khác là phủ sóng được thương hiệu sản phẩm dịch vụ của bạn.

– Là hướng đi để có thể phát triển bền vững, đứng được trên thị trường, cạnh tranh được với đối thủ.

– Tăng doanh số, doanh thu bền vững theo hướng đi lên.

– Giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng bằng những chiến lực hình ảnh thiết kế, những video Marketing chuyên nghiệp

– Tương tác và chăm sóc khách hàng đơn giản hiệu quả hơn thông qua các phần mềm bán hàng.

– Việc bán hàng trở nên đơn giản, tiện lợi không giới hạn về địa lý thời gian.

– Tiết kiệm được chi phí, nhân công, rẻ hơn so với các phương pháp truyền thống.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MARKETING ONLINE
LỢI ÍCH CỦA VIỆC MARKETING ONLINE

CÔNG TY MARKEITNG ONLINE TRỌN GÓI TẠI VĨNH PHÚC

– Một đội ngũ có tầm nhìn, hiểu bạn và tập trung tối đa vào con đường bạn muốn phát triển.

– Một đội ngũ chuyên môn cao, giúp bạn dựng xây và gặt hái được các mục tiêu quan trọng nhất, đã từng hoàn thành rất nhiều dự án cho khách hàng và đã thành công.

– Một đội ngũ thiết kế và mở rộng khả năng thực thi cùng các phần mềm công nghệ tân tiến toàn cầu, luôn luôn học hỏi cập nhật những kiến thức công nghệ hiện đại update liên tục các phần mềm, máy móc.

– Một đội ngũ tâm huyết, chịu trách nhiệm 100% trước các sáng kiến chiến lược mà họ nghĩ ra và thực hiện. Làm việc có trách nhiệm là tiêu chí hàng đầu của WIN WIN MEDIA. Mọi nhân viên trước khi được chúng tôi tuyển dụng đều phải trải qua quá trình thử việc ít nhất là 3 tháng vì chúng tôi muốn nhân viên của mình phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng và phải biết chiều lòng khách hàng. Chính vì sự tỉ mỉ như vậy mà chúng tôi là đơn vị luôn nhận được những sự yêu mến tôn trọng từ phía khách hàng.

Công ty Marketing Online tại Vĩnh Phúc
Công ty Marketing Online tại Vĩnh Phúc

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ?

DỊCH VỤ TƯ VẤN MARKETING, CHIẾN LƯỢC

Bước đầu của MARKEITNG ONLINE đó chính là phải lên một chiến lực chi tiết cụ thể, phải hiểu được sản phẩm, dịch vụ của mình. Chúng tôi tư vấn trao đổi với bạn để cùng nhau đưa ra những giải pháp, chiến lực Marketing cụ thể chi tiết cho từng tháng, từng năm. Với một chiến lược rõ rằng, có mục tiêu có công cụ chúng tôi sẽ cùng bạn bắt tay vào thực hiện.

Tư vấn Marketing Online tại Vĩnh Phúc
Tư vấn Marketing Online tại Vĩnh Phúc

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS, FACEBOOK GIÁ RẺ TẠI VĨNH PHÚC

Để có được những hiệu quả, việc chạy quảng cáo là rất cần thiết đối với những doanh nghiệp mới chưa có nhiều khách hàng biết đến. Dịch vụ chạy quảng cáo google, facebook tại Vĩnh Phúc của Win Win Media sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực chạy ADS chúng tôi năm bắt được các đối tượng khách hàng tiềm năng cho từng lĩnh vực, dịch vụ, sản phẩm. để từ đó đưa ra những chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả nhất.

Bạn cứ nghĩ chạy quảng cảo facebook ADS, google là đơn giản?, chỉ cần đắp tiền vào là có thể chạy được ngay và ra đơn chốt đơn ầm ầm. Đã có rất nhiều khách hàng nghĩ và đã thử nhưng kết quả thì sao ạ?, tiền vẫn bị ngốn, quảng cáo vẫn chạy đều nhưng đơn hàng không ra, toàn khách tiềm năng chỉ hỏi không mua hàng, bạn bán đồ cho nữ thì toàn nam tương tác, vô cùng tốn tiền không đúng đối tượng.

Chạy quảng cáo Google, Facebook tại Vĩnh Phúc
Chạy quảng cáo Google, Facebook tại Vĩnh Phúc

Đơn giản thôi vì bạn chưa có kỹ năng target đối tượng, bạn chưa hiểu về sản phẩm, chưa hiểu về đối tượng, khách hàng mà mình muốn bán là ai. Bạn chưa biết cách viết content chạy quảng cáo như thế nào? Để có thể thu hút được khách hàng. Giữ được chân khách hàng và có tỉ lệ chốt đơn cao?.

Nếu bạn thấy khó khăn quá hãy để Win Win giúp bạn tháo gỡ khó khăn. Hoặc bạn có thể tham gia ngay khoá học thực chiến quảng cáo facebook, google tại Vĩnh Phúc 1 -1 của chúng tôi ngay nhé. Sẽ là vô cùng hợp lý khi sau khoá học chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ chạy được quảng cảo một cách thành thạo nhất, biết cách tối ưu được ngân sách, đối tượng, khách hàng tiềm năng, bên cạnh đó kỹ thuật kiến thức viết content của bạn sẽ được cải thiện. Và sau đó là bạn sẽ bán được rất nhiều những mặt hàng mà bạn thích.

DỊCH VỤ SEO WEB, SEO TỪ KHOÁ LÊN TOP GOOGLE , VIẾT BÀI CHUẨN SEO, QUẢN TRỊ WEBSITE

Nếu như chạy quảng cáo facebook, google là một công việc rất quan trọng giúp cho sản phẩm thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Đối với khi chạy quảng cáo google chúng ta phải có website, và để cho quảng cáo được tối ưu và giá thầu rẻ, từ khoá đứng được top cao thì công việc viết bài, viết nội dung đưa lên website phải chuẩn SEO, phải đúng với tiêu chuẩn của google.

Vậy làm sao để có thể làm được điều đó?, làm sao để có thể viết được bài viết chuẩn Seo. Viết bài chuẩn Seo có tác dụng gì?. Nếu các bạn chỉ chăm chăm vào chạy quảng cáo thì đó chỉ là phương án tạm thời của bạn chứ để lâu bền thì không ổn vì sao?.

Khi bạn không chạy quảng cáo nữa thì sao ạ? Từ khoá của bạn mất hình trên google luôn. Khách hàng sẽ không thấy quảng cáo của bạn ở đâu nữa. Và doanh số, doanh thu của bạn mất hẳn may ra chỉ còn một vài khách cũ mua lại. Như vậy có thể thấy rằng không thể nào phụ thuộc vào quảng cáo mãi được đúng không nào?

Seo website, quản trị, phát triển Website
Seo website, quản trị, phát triển Website

Vậy có giải pháp nào không nhỉ? Có đấy các bạn ạ đó chính là SEO từ khoá lên top google hay còn gọi là SEO tự nhiên. Vậy ưu điểm của SEO từ khoá, SEO website là gì?

– Trước tiên mình giới thiệu cho các bạn các công việc cần làm trong SEO là: viết bài chuẩn SEO đăng lên website, quản trị website, tối ưu hình ảnh, video, tối ưu từ khoá SEO, đi backlink cho website, đánh giá đối thủ….

– BỀN là ưu điểm đầu tiên của việc SEO, nếu như chạy quảng cáo chỉ hiện thị khi bạn chạy quảng cáo và mất đi khi bạn dừng chiến dịch thì ngược lại. khi bạn đã SEO được từ khoá đó đứng top google thì việc mà chúng bị mất đi là rất khó, chính vì vậy lợi thế của việc SEO là giữ được vị trí thứ hạng của từ khoá lâu bền.

– Tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều, công việc SEO mặc dù có mất thời gian để làm nhưng đổi lại là tiết kiệm được chi phí mà lại tối ưu được website, từ đó khi bạn chạy quảng cáo sẽ giảm được chi phí mà lại tăng được thứ hạng như mình đã nói ở trên.

– Phát triển được thêm nhiều nội dung, thông tin cho website từ đó giúp cho khách hàng có nhiều thông tin hơn và giữ được chân khách hàng cũng như tạo được sự tin tưởng cuả khách hàng. Rất nhiều khách hàng bên mình không chú trọng nội dụng của website, mà chỉ viết một vài bài lên để chạy quảng cáo, dẫn đến khi khách hàng vào website có quá ít thông tin, thông tin không thuyết phục được người mua hàng từ đó tỉ lệ chốt đơn là rất thấp.

– SEO từ khoá, chăm sóc website giống như bạn chăm chút cho cái cây vậy, bạn chịu khó làm cỏ, bón phân tưới nước thì cây mau lớn, cho hoa cho quả nhanh. Website cũng vậy chúng ta chăm chút nội dung, viết bài hình ảnh, video đăng lên web thì chúng ngày một lớn mạnh hơn, và ngược lại nếu không chăm sóc thì rất lãng phí và mang lại hiệu quả cao.

Qua những ưu điểm như vậy các bạn đã thấy tầm quan trọng của việc SEO website Vĩnh Phúc, SEO từ khoá chưa ạ?. Hãy bắt tay ngay vào hành động đi nào?. Hoặc nếu bạn không có thời gian, không có chuyên môn, thì hãy để Win Win Media giải quyết mọi khó khăn giúp bạn nhé.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên SEO website tai Vinh Phuc và toàn quốc lâu năm. Chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều những dự án cho khách hàng. Cộng với đó là cộng nghệ hiện đại, chúng tôi luôn cập nhật, học hỏi mỗi ngày để cập nhật, phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ QUAY VIDEO MARKETING CHUYÊN NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Một trong những công việc Marketing Online cần thiết cần phải làm đó chính là xây dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn truyền tải qua video Marketing. Theo nghiên cứu của khoa học con người nhất là người dùng Internet hiện nay rất thích và có xu hướng xem video rất rất nhiều, điển hình qua các trang mạng như youtube, tiktok, facebook…

Video sẽ thu hút được lớn các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, theo khảo sát đa phần mọi người thích xem video và ít đọc chữ hơn. Khi xem video họ đã biết được rằng chúng ta đang bán cái gì và chúng ta có những dịch vụ gì thay vì đọc nội dụng.

Chính vì vậy việc nắm bắt được thị trường và nhu cầu của người dùng là vô cùng quan trọng để từ đó chúng ta đưa ra được những chiến lược hợp lý và tiếp cận nhanh đến khách hàng tiềm năng. Chúng tôi có ekip dựng quay video marketing tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, có trang thiết bị hiện đại như máy quay, đèn chiếu sáng, flycam, diễn viên…đảm bảo cho khách hàng những thước phim chuyên nghiệp truyền tải đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ quay video Marketing tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ quay video Marketing tại Vĩnh Phúc

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU

Bên cạnh công việc quảng bá sản phẩm qua video thì việc quảng bá sản phẩm thương hiệu qua hình cũng rất quan trọng. Một hình ảnh được chụp nét, đẹp, có trang trí có thiết kế chắc chắn với các bạn là sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những hình ảnh chụp bừa, chụp cho có, chụp thiếu ánh sáng, chụp không sự chuẩn bị đúng không ạ?

Lợi thế của hình ảnh là gì?, với nhu cầu khách hàng như hiện nay thì việc ảnh sản phẩm đẹp, được thiết kế bài bản luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, ai cũng yêu cái đẹp cả, ai cũng thích ảnh đẹp cộng với đó là chất lượng tốt nữa thì bạn nhất định sẽ hơn hẳn các đối thủ khác đúng không ạ?. Nhất là đối với những bạn đang kinh doanh về thời trang, mỹ phẩm, kiến trúc…thì càng hỏi phải có hình ảnh sắc nét, hình ảnh thực tế của sản phẩm. thay vì bạn đi cop nhặt ảnh trên mạng về ảnh không được như mong muốn, ảnh không đủ nét, không đúng sản phẩm, nhãn hiệu…thì bạn hãy tự chụp cho mình những tấm ảnh chân thật nhất cho sản phẩm của mình.

Nhưng để chụp được một bức ảnh chất lượng cũng không hề đơn giản, đòi hỏi người chụp phải có kiến thức về cách chụp ảnh cách setup sản phẩm, rồi đến kỹ năng chụp, thiết bị chụp phòng chụp ánh sáng…nếu như bạn chưa có điều kiện để thực hiện thì chúng tôi khuyên các bạn sử dụng dich vu chup anh san pham tai Vinh Phuc của chúng tôi nhé.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên về chụp ảnh chuyên nghiệp, có phòng studio chuyên cho chụp ảnh bao gồm các thiết bị hỗ trợ cao cấp hiện đại nhất. Bên cạnh đó còn có nhân viên chuyên thiết kế hình ảnh quảng cáo sau khi chụp ảnh xong. Vì vậy bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Vĩnh Phúc của Win Win Media.

Dịch vụ chụp ảnh Marketing tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ chụp ảnh Marketing tại Vĩnh Phúc

Quy trình chụp ảnh sản phẩm:

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Địa điểm chụp ảnh

Hình thức chụp ảnh

Concept chụp ảnh

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

– Thời gian chụp ảnh

– Số lượng ảnh chụp

– Sản phẩm khách hàng nhận được

– Chi phí dịch vụ

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

– Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng

– Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

– Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline

– Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

Trên đây Win Win Media đã cùng các bạn đi tìm hiểu về những lợi ích mà Marketing Online mang lại cũng như những công việc cần phải làm trong chiến dịch Marketing Online. Chúng tôi mong và hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng được cùng đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn.

Win Win Media kính chào quý và hẹn gặp quý khách hàng thân yêu!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Hotline: 0976 836 586

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *