Dịch vụ quay video Marketing tại Hưng yên

quay video quảng cáo tại Hưng Yên

Dịch vụ quay video Marketing tại Hưng yên. Công ty chuyên dịch vụ quay video marketing chuyên nghiệp tại tỉnh Hưng Yên. Khách hàng đang là người sinh sống và làm việc tại tỉnh Hưng yên. Và hiện đang kinh doanh những ngành nghề dịch vụ như nhà hàng khách sạn hoặc quán ăn karaoke các thương hiệu công ty nhà máy xí nghiệp muốn có một video để quảng bá thương hiệu của mình trên các hệ thông thông tin điện tử. Nhưng chưa biết tìm đơn vị nào có khả năng quay video chuyên nghiệp và có tay nghề chỉnh chửa video tốt. sau đây công ty công nghệ Win Win Media chuyên dịch vụ quay video quảng cáo thương hiệu cho các doanh nghiệp tại Hưng Yên. Với kinh nhiệm lâu năm và hiện nay công ty của chúng tôi đang đứng đầu tại tỉnh Hưng yên trong lĩnh Vực quay video marketing quang cáo cho khách hàng trên toàn bộ địa bàn tỉnh.

quay video quảng cáo tại Hưng Yên
quay video quảng cáo tại Hưng Yên

Cùng với đó là thiết bị máy móc quay phim chuyên nghiệp và có nhiều thiết bị phụ trợ cung với dội ngũ nhân viên có trình độ quay phim đỉnh cao hi vọng làm hài lòng toàn bộ tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ quay videos quảng cái tại Hưng Yên của chúng tôi.

Lý do phải quay video marketing tại Hưng Yên

Thật may mắn và vinh dự cho công ty chung tôi khi được giải thích về lý do mà tại sao chúng ta cần phải sử dụng video để quảng cáo dịch vụ của các doanh nghiệp. trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nói giêng và cả nước nói chung. Dịch vị quay video giúp các chủ nhà hàng quán bar, các chủ nhà nghỉ khách sạn các trung tâm dịch vụ hoặc các cơ sở siêu thi có số lượng hình ảnh video về sản phẩm quảng bá trên các phương tiện truyền thông giúp cho các doanh nghiệp dễ tiếp cận tới nguồn khách hàng tiềm năng.

quay video quảng cáo tại Hưng Yên
quay video quảng cáo tại Hưng Yên

Đó chính là cách để quảng bá sản phẩm cũng như các dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu tiếp cần nhiều hơn nữa với mọi người. Mà công việc này chúng tôi đã làm việc này rất tốt. Hầu hết tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và rất vui khi chúng tôi đã góp sức vào công cuộc quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hiện nay tất cả các video về dịch vụ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên chúng tôi đã quy quang cáo hầu hết 76.9 %  tất cả các doanh nghiệp thương hiệu và các dịch vụ tại đây. Và đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các bước để quay videos Marketing tại Hưng Yên

Công ty của chúng tôi vô vùng hân hạnh khi được hướng dẫn khách hàng về các bước đệ nhận đặt quay video marketing để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Và bên dưới đây là quy trình thực hiện đủ các giai đoạn trong quá  trình quay video marketing.

Bước 1 :  Bước đầu tiên sau khi nhận được lời đề nghị của khách hàng. công ty của chúng tôi sẽ chủ động bố trí nhân viên chăm sóc khách hàng hẹn gặp khách hàng để bàn tới việc chuẩn bị cho video quảng cáo sắp tới. Lúc này chúng tôi sẽ chủ động hỏi về ý tưởng của khách hàng để biết mục đích khách hàng muốn quảng bá sản Phẩm gì, mong muốn của khách hàng ra sao. Dựa vào những yêu tố đó chúng tôi sẽ tư duy và có hướng điểu chỉnh video và có kịch bản tốt nhất để quay về chủ đề đó.

quay video quảng cáo tại Hưng Yên
quay video quảng cáo tại Hưng Yên

Bước 2 : Sau khi thực hiện xong bước đầu tiên chúng tôi sẽ về lên kế hoạch cho video sắp tới và có hẹn lại khách hàng về lịch quay để hai bên cùng thông nhất về ngày giờ chuẩn bị.

Bước 3 : Sau khi hoàn thành hai bước trên công ty chúng tôi. chủ động đến ngày quay sẽ thông báo cho quý khách hàng và quay phim như đã lên lịch thỏa thuận như lúc ban đầu. kịch bản quay chúng tôi đã tạo nên và công việc của chúng tôi chỉ là quay video sau đó về cắt ghép và chỉnh sửa.

Bước 4 : Cuối cùng là bàn giao video cho khách hàng. đồng thời với đó khách cũng nhận được video và tiếp tục thanh toán nốt khoản kinh phí còn lại cho chúng tôi. Sau khi tạo dựng video xong công ty Win Win Media sẽ chủ động tư vấn giúp khách hàng tạo và chạy quảng cáo video để tiếp cận số lượng khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Báo giá dịch vụ quay video marketing tại Hưng Yên

Công ty công nghệ Win Win Media xin được gửi tới các quý vị khách hàng về bảng báo giá của dịch vụ quay video marketing tại Hưng yên của chúng tôi như sau.

Thông thường để báo giá cho khách hàng một khoản giá cụ thể nhất thi phải dựa vào và yêu tố tố là thời gian quay video quảng cáo là bao nhiêu phút. Và video đó mức độ phức tạp ra sao và các thiết bị máy móc để quay có nhiều không thi lúc đó chúng tôi mới có thể thông báo giá cho khách hàng được biết.

quay video quảng cáo tại Hưng Yên
quay video quảng cáo tại Hưng Yên

Và kính thưa quý vị thân mến khách hàng hoan toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  hầu hết các video ngắn nhằm mục địch quảng bá thương mại thường giao động với mức giá chỉ từ 1.5 tr đồng tới 3 tr đồng là cao nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường giây nóng của chúng tôi theo số.

Hotline : 0976.836.586 ( chuyên viên tư vấn)

Để được chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm : Quảng cáo google ads facebook tại Tuyên Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *