Dịch vụ thiết kế logo tại Vĩnh Phúc

Tại sao các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc cần thiết kế Logo

Công ty Win Win Madia chuyên dịch vụ thiết kế logo tại Vĩnh Phúc, mỗi công ty chuẩn bị thành lập việc đầu tiên bạn nghĩ đến là logo, vì logo là bộ mặt của công ty là một phần của bộ nhận dạng công, việc thiết kế logo phải được đặt lên hàng đầu cho tất cả mọi việc, khi thiết kế logo xong bạn mới thiết kế web, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế bao bì được.

Thiết kế logo tại Vĩnh Phúc
Thiết kế logo tại Vĩnh Phúc

 Logo là gì ?

Biểu trưng hay logo (từ tiếng Anh, vắn tắt từ logotype) là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) … Trong hoạt động quảng bá, biểu trưng không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu (Theo Wikipedia)

Logo là gì
Logo là gì

Hoặc đinh nghĩa ngắn gọn hơn “Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu

Tại sao các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc cần thiết kế Logo

Giúp khách hàng nhìn nhớ đến công ty bạn:  khách hàng chỉ cần nhìn thấy biếu tượng là nhớ đến công ty bạn dịch vụ của bạn mà bạn không cần giới thiệu, bạn có biết những logo nổi tiếng như Coca Cola, Fpt, Viettel….khi các bạn chỉ cần nhìn vòa biểu tượng là biết đến doanh nghiệp. Để khách hàng nhớ đến nó thì cần thiết phải có một logo – bộ mặt công ty. Với một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần. Nhiệm vụ đó là của những người thiết kế.

Tại sao các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc cần thiết kế Logo
Tại sao các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc cần thiết kế Logo

Dễ dàng hơn trong việc bán hàng: Để bán được giá đắt, nhiều sản phẩm bắt buộc bạn phải có logo và thương hiệu sản phẩm khi càng nhiều người biết đến biểu tượng của bạn thì giá trị hàng của bạn càng được nâng cao, tôi lấy ví dụ như logo của apple chỉ với logo quả táo cắn dỡ nhưng tất các sản phẩm đều mạng sự đẳng cấp chuyên nghiệp và giá của nó không hề rẻ, hầu nhu chỉ giới doanh nhân mới dám dùng. Nhiều người biết đến logo chính là lợi thế. Và trên thực tế, khi công ty có một logo dễ nhớ, ấn tượng thì chắc chắn sẽ được phổ biến hơn với mọi người và toàn xã hội.

Giá trị của công ty được nâng cấp: Một logo chuyên nghiệp sẽ giúp gia tăng giá trị công ty của bạn, logo bạn phải thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin tưởng, chuyên nghiệp, chu đáo. Lấy được lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng đều hết sức cố gắng. Khi đã có sự tín nhiệm rồi thì công ty bạn sẽ có một vị thế cao hơn. Vì thế, cần có một logo để qua đó thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của công ty bạn.

Thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu: Logo thể hiện tầm nhìn của lãnh đạo doanh nghiệp, hướng phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp. Logo chuyên nghiệp tạo nên một thương hiệu tốt trên thị trường cải thiện vị thế trên thương trường trong nước và quốc tế . Từ một logo chuyên nghiệp bạn sẽ lôi kéo được khách hàng về doanh nghiệp của mình

Các tiêu chí khi thiết kế logo tại Vĩnh Phúc

Sự khác biệt: Logo của bạn phải khác biệt với các công ty doanh nghiệp khác để chánh nhầm lẩn thương hiệu, sự khác biệt cũng dễ để người khác đi vào tâm chí hơn, với công ty chúng tôi có có đội ngũ sáng tạo logo chuyên nghiệp giúp bạn không đụng hàng với công ty khác, ý tưởng độc đáo hoàn toàn khác biệt với đối thủ, dễ gây thiện cảm với khách hàng. Ngoài ra sự khác biệt giúp bạn dễ đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình.

Các tiêu chí khi thiết kế logo tại Vĩnh Phúc
Các tiêu chí khi thiết kế logo tại Vĩnh Phúc

Đơn giản, dễ nhớ: Với các năm từ 2010 trở về trước thiết kế logo khá phức tạp, thông thường các công ty hay lấy quả địa cầu, dẫn đến rất khó cho nhận dạng thương hiệu và in ấn, từ năm 2012 tiêu chí đơn giản dễ nhớ được ưu tiên. Logo thiết kế làm sao người dùng có thể vẽ bằng tay đơn giản nhất có thể và dễ nhớ, dễ gây ấn tượng cho khách hàng. Trong bối cảnh nhiều sản phẩm cạnh tranh cùng được khuếch trương trên các phương tiện thông tin đại chúng, logo của thương hiệu sẽ không được khách hàng biết đến nếu nó phức tạp và khó nhớ, dù là bằng tên gọi, ký hiệu hay chữ viết. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều sử dụng những dấu hiệu thương hiệu rất đơn giản. Thông thường hiện nay các logo chỉ dùng 1-3 màu.

Dễ thích nghi: có khẳ năng thích nghi với niều loại ngành nghề khác nhau, vì hiện nay các công ty chủ yếu làm đa ngành nghề nghiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với đa ngôn ngữ đa văn hóa khác nhau. Do đó các biểu trưng thương mại quốc tế ít dùng hình ảnh mang ý nghĩa sẵn có theo một nền văn hoá hay ngôn ngữ nào mà sử dụng những hình ảnh mới rồi gắn chúng với các liên tưởng về sản phẩm.

Có ý nghĩa: Một logo thiết kế ra phải có ý nghĩa, tầm quan trọng đối với doanh nghiệp, mang phong thái của doanh nghiệp, công ty thiết kế logo sau khi thiết kế xong phải nói lên được ý nghĩa của logo điều đó là quan trọng nhất.

Hình dáng: Một số nhà thiết kế biểu trưng coi trọng hình dáng giản dị, dễ đọc vì biểu trưng phức tạp thường khó nhận biết. Có thể kết hợp ký hiệu với tên thương hiệu. Khá nhiều doanh nghiệp chọn một ký hiệu đặc thù kết hợp với tên thương hiệu để tạo thành logo. Khi thương hiệu đã trở nên nổi tiếng, ký hiệu có thể đứng độc lập để tạo nên sự nhận biết về thương hiệu. Một cách khác mà bạn tôi thấy hiện nay nhiều công ty đang làm là dùng logo chữ cách điệu, hoặc dùng font chữ đặc thù khác biệt, ví dụ 1 vài logo như: Dell, FPT…..

Màu sắc: Logo hiện nay thông thường từ 1-3 màu phù hợp phong thủy, mệnh của chủ nhân công ty, theo người á đông chúng ta phong thủy rất quan trọng, từ màu sắc, đặt hướng bàn, vật phong thủy khá quan trọng. Các nhà thiết kế có thể ưu tiên vẽ màu trắng và đen trước khi tô màu

Quy trình thiết kế logo tại Vĩnh Phúc

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng tư vấn và phân tích thông tin

Những câu chuyện, những chia sẻ của khách hàng về logo sẽ là tiền đề, là cơ sở để Win Win Media tạo dựng nên những giá trị gia tăng mới thông qua hình ảnh logo mà Win Win Media sáng tạo ra.

Quy trình thiết kế logo tại Vĩnh Phúc
Quy trình thiết kế logo tại Vĩnh Phúc

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích hiện trạng của thương hiệu

Nghiên cứu về hiện trạng của thương hiệu đó, thông qua tầm nhìn, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu của doang nghiệp là ai.

Bước 3: Phác thảo ý tưởng

Đội ngũ thiết kế sẽ dựa trên những dữ kiện, những cơ sở mà 2 bên đã trao đổi và thống nhất để từ đó đưa các giải pháp thiết kế tối ưu nhất, nhưng đó chưa phải đã kết thúc.

Bước 4: Trao đổi thông tin, (thống nhất giải pháp tối ưu)

Đến giai đoạn này đội ngũ thiết kế của Angito sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra giải pháp ưu việt nhất, chúng tôi cần có sự hiện diện của khách hàng trong cuộc trao đổi quan trọng này, vì logo là do chúng tôi sáng tạo nên, nhưng người sử dụng là của bạn.

Bước 5: Hoàn thành dự án, tiến hành quy chuẩn

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ quy chuẩn logo theo 1 tỉ lệ chuẩn dựa trên hình khối, cấu trúc và đường nét của logo đó. Quy định về màu sắc, quy định vị trí đặt logo trên các ấn phẩm, các phương tiện truyền thông một cách cụ thể và đầy đủ.

Bước 6: Đóng gói và bàn giao tới khách hàng (đóng gói sản phẩm thiết kế, bàn giao bộ file)

Win Win Media tiến hành đóng gói toàn bộ các file thiết kế, từ các định dạng file thiết kế, cho đến các thành tố phụ trợ như bộ font chữ đi kèm, ghi file trên đĩa CD và bàn giao tới tận tay khách hàng.

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế logo tại Vĩnh Phúc của Win Win Media

Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế logo tại Vĩnh Phúc
Tại sao bạn chọn dịch vụ thiết kế logo tại Vĩnh Phúc

Đội ngũ kỹ sư lành nghề chuyên nghiệp năng động, không ngừng sáng tạo giúp bạn có logo ưng ý

Công ty chúng tôi đã thiết kế cho hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ, với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Luôn đúng thời gian theo hợp đồng

Các bạn có nhu cầu thiết kế logo hãy nhấc máy lên alo cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: SEO google maps Tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media
Email: ctywinwinmedia@gmail.com
SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586
Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *