Xây dựng videos marketing cho công ty J-TECH VINA khai quang Vĩnh Phúc

Công ty jtech vina

Videos marketing  cho công ty J-TECH VINA khai quang Vĩnh Phúc

Trong tháng 12 cuối năm 2019 công ty Win Win Media đã thiết kế, xây dựng, làm video marketing  cho công ty J-TECH VINA khai quang Vĩnh Phúc. Đây là videos giới thiệu công ty doanh nghiệp J-TECH VINA có giới độ dài thời gian là 14 phút, video được hai bên công ty lên kịch bản chi tiết cho từng cảnh quay, để mang tích trực quan chúng tôi đã dùng đến flycam để quay tổng thể toàn bộ công ty, ngoài ra công ty chúng tôi đã quay từ tổng thể đến chi tiết từ nhà xưởng, phòng ban, đến sản phẩm….mỗi cảnh quay chúng tôi đã bố trí không gian con người hợp lý để tạo sức hút cho người xem, với mỗi cảnh quay là 1 tâm huyết của chúng tôi. Ngoài ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai bên công ty đã tạo nên một video khá hoàn hảo.

Công ty J-TECH VINA khai quang Vĩnh Phúc là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất kinh doanh kính chắn, mũ bảo hiểm có quy mô hơn 5000 công nhân viên, với thời lượng làm 3 ca sản xuất hơn 2 triệu mũ bảo hiểm/ năm.

Videos giới thiệu công ty là dùng để quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu cho khách hàng đối tác, khách hàng đến thăm quan.

Quy trình xây dựng videos cho công ty J-TECH VINA

Với một quy trình chặt chẽ chuyên nghiệp công ty Win Win Media đã kết hợp tốt với công ty J-TECH VINA để tạo nên videos tốt nhất, sau đây mời các bạn xem qua quy trình của chúng tôi.

  • Bước 1: Lên ý tưởng video
  • Bước 2: Lên kịch bản
  • Bước 3: Tiến hành quay phim
  • Bước 4: Dựng phim

Công ty xây dựng làm video sản phẩm, giới thiệu công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Với hơn 7 năm phát triển công ty Win Win Media là công ty hàng đầu tại Vĩnh Phúc trong lĩnh vực thiết kế website, SEO, Quảng cáo google, fb, video marketing chúng tôi đã làm hàng trăm video lớn nhỏ cho các đối tác tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đam mê sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *