Thiết kế website rượu Nam Tửu tại Vĩnh Phúc

Bàn giao website rượu Nam Tửu

Thiết kế website rượu Nam Tửu Tại Vĩnh Phúc Namtuu.com

Ngày 20/10/2018 tại văn phòng công ty Nam Tửu, công ty TNHH Win Win Media đã tiến hành bàn giao Website Namtuu.com cho giám đốc công ty Nam Tửu. Buổi bàn giao website được diễn ra thành công ngoài sức mong đợi, với sự góp mặt của các đại diện 2 bên công ty.Về phía đại diện công ty Win Win Media có ông Tạ Văn Khoa – Phó giám đốc, anh Chu Đức Việt – Trưởng phòng kỹ thuật và Giám đốc, nhân viên công ty Nam Tửu tham gia buổi lễ bàn giao Website công ty

Thiết kế website rượu Nam Tửu Tại Vĩnh Phúc
Thiết kế website rượu Nam Tửu Tại Vĩnh Phúc

Tại buổi lễ bàn giao anh Chu Đức Việt hướng dẫn nhân viên công ty Nam Tửu cách quản trị website Namtuu.com vô cùng chi tiết. Sau hơn 20p đồng hồ bàn giao thì nhân viên quản trị website của Nam Tửu đã hoàn toàn quản lý được mọi thứ về Website. Sau đó ông Tạ Văn Khoa tiếp tục hướng dẫn nhân viên công ty Nam Tửu cách SEO Website hiệu quả, đơn giản nhất, ngoài việc hướng dẫn SEO website thì anh Ngọc còn hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Google Adwords, Facebook để tăng lượng tiếp cận khách hàng sao cho chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất.

Kết thúc buổi bàn giao thì nhân viên công ty Nam Tửu đã hoàn toàn làm chủ về quản trị website cũng như cách SEO, chạy quảng cáo để quảng cáo cho chính các sản phẩm của công ty mình.

Win Win Media – Địa chỉ bạn nên chọn để thiết kế website

Công ty Win Win Media công ty chuyên nhận thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước, với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ cao, năng động hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Website do chúng tôi thiết kế được các nhân viên kỹ thuật cao cấp lập trình bằng các ngôn ngữ lập trình cao cấp, mới nhất hiện nay như HTML&CSS3, JavaScript… và Website đạt chuẩn W3C giúp cho việc tối ưu SEO tốt hơn. Ngoài thiết kế website, công ty chúng tôi còn nhận chạy quảng cáo Google Adwords, Zalo, Facebook… với chiết khấu thấp, hiệu quả cao.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *