Mẫu website thực phẩm chức năng – GT01

Thiết kế website thực phẩm chức năng
Đăng ký Xem thực tế

Thiết kế mẫu website giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng – GT01

Mẫu website bán thực phẩm chức năng

Mẫu Website bán thực phẩm chức năng

Thiết kế website thực phẩm chức năng uy tín với phong cách sang trọng, hiện đại, hài hòa về màu sắc, rõ ràng về kết cấu, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu giao diện website phù hợp với mình trong kho giao diện mẫu của Win Win Media. Một giao diện website chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng được với các khách hàng của bạn ngay lần đầu tiên ghé thăm. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế website thực phẩm theo yêu cầu của khách đáp ứng được các chức năng như khách hàng mong muốn.

Chức năng cơ bản của website giới thiệu thực phẩm chức năng

Thích ứng thiết bị di động

Banner slider

Bài viết giới thiệu

Phân hệ tin tức

Phân hệ sản phẩm

Trang liên hệ

Đặt hàng sản phẩm

Chia sẻ mạng xã hội

Đăng ký nhận tin

>>> Xem thêm: Mẫu website thời trang

Giao diện website bán hàng thực phẩm chức năng online tối ưu SEO –  thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, Yahoo, Bing

Giao diện web bán hàng thực phẩm chức năng  hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp thích hợp cho những công ty, cửa hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm về lĩnh vực, Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, làm đẹp..

Website tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp: Chức năng giới thiệu dịch vụ, Chức năng giới thiệu sản phẩm, bán hàng, Đặt hàng, Quản lý đơn hàng, Quản lý kho, Viết Blog…

Để tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp thì việc thiết kế web là một giải pháp không thể thiếu được trong thời điểm hiện tại. Win Win Media sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp nhất, với một giao diện ấn tượng, đơn giản, dễ sử, khả năng tương tác người dùng cao.

Với gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ của Win Win Media chỉ với một mức chi phí cực thấp, bạn sẽ có ngay một website với giao diện cực đẹp và đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.

Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và Marketing online tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng học hỏi và lỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm ấn tượng với mức chi phí cực thấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với thương mại điện tử và quảng bá sản phẩm.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web trọn gói giá rẻ, Win Win Media sở hữu kho giao diện với hàng trăm mẫu website cho hầu hết các lĩnh vực. Tất cả được thiết kế từ nguồn cảm hứng vô tận, mang những sắc thái và phong cách khác nhau. Đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *