Thiết kế website bất động sản Đất Xanh Miền Bắc

Bàn giao website bất động sản tại Vĩnh Phúc

Thiết kế website bất động sản Đất Xanh Miền Bắc batdongsanvp.net

Sáng ngày 15/09/2018 Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media đã bàn giao website bất động sản Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh tại Vĩnh Phúc cho bà Nguyễn Thị  Hoa Bắc nhân viên của công ty Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh Vĩnh Phúc.

Trong buổi bàn giao website về phí WIN WIN MEDIA có ông Chu Đức Việt – Trưởng phòng kỹ thuât, ông Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng marketing online, về phí công ty bất động sản Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh tại Vĩnh Phúc có bà Nguyễn Thị Hoa Bắc – Trưởng nhóm và nhiều thành viên trong nhóm cùng tham gia.

Văn phòng đất Đất Xanh tại Vĩnh Phúc
Văn phòng đất Đất Xanh tại Vĩnh Phúc batdongsanvp.net

Tại buổi bàn giao thiết kế website bất động sản Đất Xanh Miền Bắc chi nhánh tại Vĩnh Phúc ông Chu Đức Việt – Trưởng phòng kỹ thuật đã trình bày cấu trúc một website bất động sản do WIN WIN MEDIA thiết kế, cùng với đó ông đã hướng dẫn nhóm Đất Xanh Miền Bắc cách quản trị nội dung website một website chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ hướng dẫn quản trị website bên phía WIN WIN MEDIA do ông Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng marketing đã hướng dẫn bên nhóm Đất Xanh cách viết một bài viết lên website chuẩn SEO, cách sử dụng cộng cụ đánh giá website chuyên nghiệp, ngoài ra ông còn hướng dẫn viết bài lên fanpase facebook chuẩn SEO và hướng dẫn SEO website và facebook các từ khóa quan trọng lên top google.

Mẫu website bất động sản Đất Xanh tại Miền Bắc
Mẫu website bất động sản Đất Xanh tại Miền Bắc batdongsanvp.net

Chỉ trong 3h làm việc bên nhóm Đất Xanh đã hiểu rõ cách thức quản trị website và biết cách SEO từ khóa lên TOP.

Với kinh nghiệm 5 năm làm việc về thiết kế website, marketing online chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và chúng tôi cần làm gì cho khách hàng để giúp khách hàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình lên Internet. Với các doanh nghiệp cá nhân tại Vĩnh Phúc sử dụng dịch vụ của WIN WIN MEDIA hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *