Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Vĩnh Phúc

Công ty Win Win Media chuyên thiết kế phần mềm quản lý bán hàng mọi lĩnh vực, thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế theo mục đích sử dụng của bạn, thiết kế trọn gói, bảo mật cao, dễ dàng tiện lợi trong quá trình sử dụng vận hành. Với đội ngũ nhân viên giỏi đẳng cấp, tận tình có trách nhiệm trong công việc chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng thân yêu!

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những lợi ích mà phan mem quan ly ban hang vinh phuc mang lại, những ưu điểm, quy trình thiet ke phan mem ban hang vinh phuc như thế nào?, có các phần mềm trong lĩnh vực nào? cung tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Lập trình ứng dụng Mobile

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng Vĩnh Phúc

Giúp quản lý một cách chi tiết

Hầu hết các phân đoạn từ quản lý kho, đến bán hàng đều được sắp xếp theo trình tự. Đó có thể là báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm tùy theo yêu cầu của  nhà quản lý mà cài đặt.

Kiểm kê hàng hóa một cách tiện lợi

Phần mềm giúp bạn quản lý kho một cách nhanh chóng, bạn không cần kiểm sổ sách, tra hàng hóa từng kho. Đây là điều vô cùng tiện lợi cho những cửa hàng có nhiều kho ở các địa điểm khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn trong việc tính tiền, thanh toán, hệ thống data khách hàng,…

Tạo sự linh hoạt trong quản lý

Nếu như trước đây, muốn kiểm soát được công việc quản lý, cửa hàng và nhân viên thì nhà quản lý luôn phải ở trực tiếp cửa hàng. Điều này vô cùng bất tiện, đặc biệt là đối với các chuỗi cửa hàng ở nhiều địa chỉ cách xa nhau. Nhưng khi có phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể điều hành từ xa bằng cách đồng bộ các phần mềm của những cửa hàng về một hệ thống và quản lý dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì việc thuê nhiều nhân sự quản lý, bạn có thể sử dụng khoản chi phí nhân sự đó vào phần mềm quản lý. Một phần mềm có thể giúp bạn mọi công việc cần thiết mà nhà quản lý phải làm từ ghi chép và quản lý sổ sách bán hàng, lưu trữ nguồn hàng đầu vào – đầu ra, quản lý bán hàng, đơn giá bán hàng từng mặt hàng sản phẩm, kiểm kê hàng hóa trong kho, chốt doanh số báo cáo.

Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Vĩnh Phúc
Thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Vĩnh Phúc

Dưới đây là một số nghiệp vụ của phần mềm quản lý do Win Win Media Cung cấp

Phần mềm Quản lý hàng hóa

Phần mềm Quản lý kho

Phần mềm Các chức năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm Quản lý đơn hàng

Phần mềm Quản lý nhân sự

Phần mềm Báo cáo chi tiết

Phần mềm Kiểm soát và chăm sóc khách hàng hậu mãi…

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần những gì?

Hiện nay có nhiều phần mềm xuất hiện trên thị trường. Giữa hàng trăm sự lựa chọn như vậy, liệu đâu mới là phần mềm chuyên nghiệp và chất lượng? Dưới đây là một số điều mà phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần có:

Phần mềm cần có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho cả nhà quản lý và nhân viên.

Khả năng xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, chính xác.

Hệ thống dễ dàng kiểm soát, chỉnh sửa và nâng cấp theo đặc thù từng loại cửa hàng, doanh nghiệp.

Phần mềm cần được kết nối và thích nghi với nhiều phương tiện, nền tảng, phần mềm khác.

Có thể kết xuất nhiều báo cáo quản trị, hỗ trợ lãnh đạo trong việc theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định chiến lược.

Dịch vụ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ nhà cung cấp phần mềm.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng thường cần được tích hợp với phần mềm ERP để việc quản lý doanh nghiệp được đồng bộ và thống nhất.

Tích hợp trên mọi nền tảng, hệ điều hành

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp cho phần mềm của bạn hoạt động tốt trên mọi nền tảng hiện nay, bên cạnh đó các hệ điều hành Android hay IOS đều được vận hành một cách tốt nhất.

Công nghệ cập nhật liên tục

Vì chúng tôi là công ty phần mềm chuyên nghiệp nên những tính năng luôn được cập nhật và đổi mới hằng ngày, nhằm mang lại cho quý khách hàng có những phần mềm sử dụng tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời

Nhanh chóng, thuận tiện

Sự tiện lợi luôn được ưu tiện hàng đầu, với những giao diện dễ dàng sử dụng. Song, Win Win Media còn nghiên cứu chuẩn UX UI để thuận tiện cho người dùng dễ sử dụng hơn

Phần mềm chuẩn thuần Việt

Tại sao lại nói thuần Việt? Vì phần mềm của chúng tôi tạo ra phù hợp với nhu cầu người Việt, thích hợp cho những mô hình kinh doanh tại Việt Nam, phần mềm được tạo ra hoàn toàn không sao chép bất kỳ phần mềm nào trước đó.

Kết nối với máy POS tính tiền

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Vĩnh Phúc

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng của Win Win Media được thực hiện với 5 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát, tư vấn giải pháp phần mềm phù hợp với khách hàng

Trước khi bắt tay vào lập trình phần mềm, bộ phân chuyên viên kỹ thuật và cán bộ kinh doanh Win Win Media sẽ gặp gỡ, khảo sát thực trạng tình hình kinh doanh, ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để tư vấn giải pháp xử lý tốt nhất. Sau đó, 2 thống nhất với hợp đồng các điều khoản, thống nhất thời gian cài đặt và chỉnh sửa phần mềm, Win Win Media lập kế hoạch triển khai dự án có sự thống nhất từ phía khách hàng.

Bước 2: Chỉnh sửa và cài đặt phần mềm

Xây dựng web app, mobile với các ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ giao diện và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Gửi khách hàng, nhận ý kiến sửa đổi và điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng, kiểm tra tính đúng đắn về việc thiết kế.

Sau khi khách hàng hài lòng, Win Win Media sẽ bắt đầu viết phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm

Win Win Media cử chuyên viên kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý, cung cấp tài liệu sử dụng phần mềm cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi nghiệm thu sản phẩm phần mềm, khách hàng tiến hành thanh toán theo đúng quy định hợp đồng.

Bước 5: Hỗ trợ sử dụng phần mềm quản lý

Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng có vấn đề gì, Win Win Media luôn hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Báo giá thiết kế phần mềm quản lý bán hàng tại Vĩnh Phúc?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín để cộng tác thiet ke phan mem ban hang chuyen nghiep, bạn đang chưa tìm được đơn vị như ý?, bạn chưa biết giá cả như thế nào? nếu bạn đang có nhu cầu hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0976 836 586 để được tư vấn và xây dựng phần mềm quản lý bán hàng tận tình và chi tiết cũng như nhận được báo giá chuẩn xác và rẻ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *