Quay video công ty HJC Vina  KCN Khai Quang Vĩnh Yên

Quay video cho công ty HJC 3

Quay video Marketing công ty HJC Vina  KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Win Win Media kính chào quý khách hàng thân yêu. Chúng tôi hân hạnh được phục mọi người về các lĩnh vực như thiết kế website, dịch vụ chạy quảng cáo google, facebook ADS, dịch vụ Marketing Online, chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ quay video Marketing…

Tại Vĩnh Phúc Win Win Media hoàn thiện video Marketing cùng rất nhiều khách hàng. Và chúng tôi luôn nhận được những sự yêu mến của mọi người. Chính vì vậy mà chúng tôi ngày càng được nhiều người, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quan tâm và hợp tác.

Cụ thể là dự án quay video xưởng sản xuất cho công ty HJC Vina tại KCN Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Ngày 2/10/2021 chúng tôi có gặp và trao đổi trực tiếp với nhân sự bên công ty về công việc quay video.

Quay video cho công ty HJC 3

Qua trao đổi phía bên HJC có yêu cầu muốn quay một video về quá trình xây dựng xưởng sản xuất từ khi làm móng cho tới khi hoàn thiện xưởng đó. Tiếp theo là quay đến giai đoạn, một số công đoạn công nhân đang sản xuất mũ bảo hiểm HJC.

Sau khi năm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã ký hợp đồng và đưa ra một số giải pháp và quy trình quay cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Quay quá trình xây dựng và hoàn thiện xưởng sản xuất

– Sử dụng Flycam để quay chi tiết từ trên cao từ ngày khởi công đến khi hoàn thiện

Giai đoạn 2: Quay video một số công đoạn sản xuất bên trong xưởng

– Sử dụng máy quay để quay từng công đoạn đã đề ra trước đó

Quay video cho công ty HJC 5

Để hoàn thiện 2 giai đoạn này chúng tôi đã mất khoảng 5 tháng vì phải quay từng tháng thi công xây dựng xưởng sản xuất.

Sau khi hoàn thiện những video cần thiết chúng tôi tiến hành giai đoạn edit video công ty HJC. Với số lượng video khá dài và nhiều dự liệu công việc hoàn thiện video khá mất thời gian và trong vòng 7 ngày edit chúng tôi đã hoàn thiện video. Sau khi hoàn thiện chúng tôi gửi qua cho bên công ty duyệt và chỉnh sửa một số phần để đi đến video hoàn chỉnh nhất theo đúng yêu cầu của công ty đề ra trước đó.

Sau khi chỉnh sửa một số chỗ và đã được bên công ty HJC đồng ý chúng tôi tiến hành bàn giao lại video công ty HJC cho khách hàng và hoàn thiện dự án.

Edit video công ty HJC

Một số thông tin về công ty HJC

Từ năm 1971, HJC tập trung chuyên môn vào sản xuất các loại mũ bảo hiểm cho người đi xe máy. Sự kết hợp giữa nâng cao kinh nghiệm chuyên môn sản xuất, ý tưởng tiến bộ và giá thành phải chăng đã mang lại thành công cho HJC trên thị trường toàn cầu. Đó cũng chính là mục tiêu tiếp nối để HJC cung cấp các loại mũ bảo hiểm chất lượng cao, sự thoải mái và giá thành hợp lý tới khách hàng trên khắp Thế giới.

Đó cũng như là thành quả trực tiếp, kể từ năm 1992 HJC đã thành công trong việc duy trì vị trí số 1 thương hiệu mũ bảo hiểm thị trường Bắc Mỹ. (Tham khảo tại Tạp chí Công nghiệp Moto năm 1992). Quan trọng hơn, người tiêu dùng trên toàn thế giới chọn HJC là thương hiệu đáng được chọn lựa của mình. Và với sự đa dạng của sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp, HJC đã tạo cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Công ty HJC Việt Nam
Công ty HJC Việt Nam

Trong kỷ nguyên hiện đại của ngành công nghiệp mũ bảo hiểm, HJC luôn tự hào rằng mũ bảo hiểm của chúng tôi luôn được kiểm nghiệm trong các phòng thử nghiệm cũng như thực tế bên ngoài nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. HJC là một trong số rất ít các công ty mũ bảo hiểm được trang bị hệ thống phòng thử nghiệm đường ống lưu gió để kiểm nghiệm sự lưu thông không khí, hệ thống thông gió, tiếng ồn … cho mũ bảo hiểm. Hơn nữa, HJC có 3 nhà máy sản xuất mũ tại 3 quốc gia khác nhau là Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Những nhà máy này nhằm đưa ra các chiến lược sản xuất các dòng mũ cao cấp, trung cấp và dòng phổ thông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn Thế giới.

Một số hình ảnh trong quá trình quay video:

Quay video cho công ty HJC 2

Quay video cho công ty HJC 1

Quay video cho công ty HJC 4

Win Win Media hân hạnh kính chào và đồng hành cùng quý khách hàng!

Công ty sản xuất Video Marketing tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.