Thiết kế Website tại Lạng Sơn

thiết kế website tại Lạng Sơn

Thiết kế Website tại Lạng Sơn

Thiết kế Website tại Lạng Sơn hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để bán hàng, quảng bá sản phẩm trên Website của Doanh nghiệp. Lựa chọn bán hàng trên các Website luân là lựa chọn thông minh gây đột biến cao về sự phát triển, tăng cao doanh số, phát triển doanh nghiệp bền vững về sau này. Đến với chúng tôi, công ty thiết kế website giá rẻ Win Win Media sẽ cung cấp cho bạn mẫu website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Lợi ích của thiết kế website trong bán hàng Online, quảng bá sản phẩm

 • Mở rộng thị trường kinh doanh trong nước, quốc tế
 • Khẳng định vị thế doanh nghiệp
 • Tìm kiếm lượng khách hàng khổng lồ trên Internet
 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp
 • Hiểu được khách hàng cần gì ở chúng ta

Lý do nên chọn công ty thiết kế website giá rẻ Win Win Media tại Lạng Sơn

 • Tư vấn nhiệt tình, giúp bạn hiểu biết hơn về Website
 • Cung cấp đầy đủ các mẫu website theo yêu cầu
 • Website được biết bằng các loại ngôn ngữ lập trình mới nhất, hiện đại nhất
 • Website chạy ổn định, nhanh, cực mạnh, chuẩn SEO
 • Phù hợp với tất cả thiết bị như : Desktop, Laptop, Tablet, Smart Phone,…
 • Phù hợp với tất cả các công cụ tìm kiếm như : Firefox, Chrome, Safari,…
 • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/24

Tiềm năng của Website bán hàng, quảng bá sản phẩm tại Lạng Sơn

Lợi ích của website trong việc bán hàng, quảng bá sản phẩm không phải doanh nghiệp nào cũng nhìn thấy được tiềm năng luân được. Để có một Website bán hàng, quảng bá sản phẩm thì không khó lắm,nhưng để Website đó phát triển, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu thì không hề rễ chút nào, bởi vì có được một website bán hàng nổi tiếng thì chúng ta phải bỏ rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc vào đó. Nhưng nếu bạn biết cách thì sẽ giúp bạn rút ngắn con đường đó, công ty chúng tôi Win Win Media sẽ giúp bạn điều đó.Với lực lượng nhân viên trẻ, đầy đủ kiến thức thì công ty chúng tự tin sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn phát triển một cách nhanh, tiết kiệm nhất.

thiết kế web ở lạng sơn

Giới thiệu về Lạng Sơn

Lạng Sơn còn gọi là xứ Lạng là một tỉnh ở vùng Đông Bắc Việt Nam. Có vị trí 20°27′-22°19′ vĩ Bắc và 106°06′-107°21′ kinh Đông. Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng: 55 km, Phía đông bắc giáp Sùng Tả (Quảng Tây, Trung Quốc): 253 km, Phía nam giáp tỉnh Bắc Giang: 148 km, Phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh: 49 km, Phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn: 73 km, Phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên: 60 km. Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị; có một cửa khẩu quốc gia: Chi Ma (Huyện Lộc Bình)và 10 lối mở biên giới với Trung Quốc.

Đồi núi chiếm hơn 80% diện tích cả tỉnh.

Dạng địa hình phổ biến ở Lạng Sơn là núi thấp và đồi, độ cao trung bình 252 m so với mặt nước biển. Nơi thấp nhất là 20 m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn 1541m. Mẫu Sơn cách thành phố Lạng Sơn 31 km về phía đông, được bao bọc bởi nhiều ngọn núi lớn nhỏ, thỉnh thoảng có tuyết rơi vào mùa đông.

Khí hậu của Lạng Sơn thể hiện rõ nét khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền Bắc Việt Nam. Khí hậu phân mùa rõ rệt, ở các mùa khác nhau nhiệt độ phân bố không đồng đều do sự phức tạp của địa hình miền núi và sự biến tính nhanh chóng của không khí lạnh trong quá trình di chuyển ở vùng nội chí tuyến đã gây nên những chênh lệch đáng kể trong chế độ nhiệt giữa các vùng.

Nhiệt độ trung bình năm: 17-22 °C

Lượng mưa trung bình hàng năm: 1200–1600 mm

Độ ẩm tương đối trung bình năm: 80-85%

Lượng mây trung bình năm khoảng 7,5/10 bầu trời

Số giờ nắng trung bình khoảng 1600 giờ

Hướng gió và tốc độ gió của Lạng Sơn vừa chịu sự chi phối của yếu tố hoàn lưu, vừa bị biến dạng bởi địa hình. Mùa lạnh thịnh hành gió Bắc, mùa nóng thịnh hành gió Nam và Đông Nam. Tốc độ gió nói chung không lớn, trung bình 0,8–2 m/s song phân hoá không đều giữa các vùng trong tỉnh.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media thiết kế Website giá rẻ tại Lạng Sơn

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *