Thiết kế website tại Hòa Bình

Thiết kế website tại Hòa Bình

Thiết kế website tại Hòa Bình

Công ty thiết kế website tại Hòa Bình, tại Hòa Bình có tới 90% là dân tộc Mường nhưng cũng có khá nhiều những công ty phát triển và nhiều người có máu kinh doanh lớn, và bán hàng online. Chúng tôi là công ty duy nhất phát triển website và làm Marketing online tại Hòa Bình với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế hơn 50 mẫu website tại Hòa Bình cho nhiều công ty doanh nghiệp, chúng tôi cũng đã chạy rất nhiều quảng cáo(Marketing online) bán dược liệu thảo được Hòa Bình, tất cả những dịch vụ chúng tôi làm tại Hòa Bình mọi khách hàng rất hài long với dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu về tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, giới hạn ở tọa độ 20°19′ – 21°08′ vĩ độ Bắc, 104°48′ – 105°40′ kinh độ Đông, tỉnh lỵ là thành phố Hòa Bình nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội

Cũng giống như Ninh Bình và Thanh Hóa, tỉnh Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực: tây bắc, đông bắc và Bắc Trung Bộ của Việt Nam.

Địa giới Hòa Bình:

Phía bắc giáp với tỉnh Phú Thọ;

Phía nam giáp với các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình;

Phía đông và đông bắc giáp với thủ đô Hà Nội,

Phía tây, tây bắc, tây nam giáp với các tỉnh Sơn La, Thanh Hóa.

Hòa Bình có 832.543 dân (tháng 7/2009).[2]. Theo kết quả chính thức điều tra dân số ngày 01/04/2009 dân số tỉnh Hòa Bình chỉ có 786.964 người.

>>> Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh Yên

Theo thống kê dân số toàn quốc năm 1999, trên địa bàn tỉnh có 6 dân tộc sinh sống, đông nhất là người Mường chiếm 63,3%; người Kinh chiếm 27,73%; người Thái chiếm 3,9%; người Dao chiếm 1,7%; người Tày chiếm 2,7%; người Mông chiếm 0,52%; ngoài ra còn có người Hoa sống rải rác ở các địa phương trong tỉnh. Người Hoa trước đây sống tập trung ở Ngọc Lương, Yên Thủy; nhưng sau năm 1979 còn lại một số gia đình và hiện nay sống phân tán ở các xã Yên Trị, Ngọc Lương và Phú Lai huyện Yên Thuỷ. Ngoài ra, còn có một số người thuộc các dân tộc khác chủ yếu do kết hôn với người Hòa Bình công tác ở các tỉnh miền núi khác.

Hòa Bình là một trong chín tỉnh của Việt Nam mà trong đó có người Việt (Kinh) không chiếm đa số, đồng thời tỉnh này cũng được coi là thủ phủ của người Mường, vì phần lớn người dân tộc Mường sống tập trung chủ yếu ở đây. Người Mường xét về phương diện văn hóa – xã hội là dân tộc gần gũi với người Kinh nhất. Địa bàn cư trú của người Mường ở khắp các địa phương trong tỉnh, sống xen kẽ với người Kinh và các dân tộc khác.

Người Kinh, sống ở khắp nơi trong tỉnh. Những người Kinh sống ở Hòa Bình đầu tiên đã lên tới 4-5 đời; nhưng đa số di cư tới Hòa Bình từ những năm 1960 của thế kỉ trước, thuộc phong trào khai hoang từ các tỉnh đồng bằng lân cận (Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Tây…). Trong những năm gần đây, sự giao lưu về kinh tế và văn hóa mở rộng, nhiều người Kinh từ khắp các tỉnh thành đều tìm kiếm cơ hội làm ăn và sinh sống ở Hòa Bình.

Người Thái, chủ yếu sống tập trung ở huyện Mai Châu. Tuy sống gần với người Mường lâu đời và đã bị ảnh hưởng nhiều về phong tục, lối sống (đặc biệt là trang phục), nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa độc đáo. Đây là vốn quý để phát triển du lịch công động và bảo lưu vốn văn hóa truyền thống. Hiện nay, khu du lịch Bản Lác là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước hàng đầu ở Hòa Bình.

Người Tày, chủ tập trung ở huyện Đà Bắc, sống xen kẽ với người Mường, người Dao. Người Tày có tập quán và nhiều nét văn hóa gần giống với người Thái, đặc biệt là ngôn ngữ. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh trang phục thì người Tày ở Đà Bắc giống người Thái trắng thuộc các huyện Phù Yên, Bắc Yên (tỉnh Sơn La).

Công ty thiết kế website tại Hòa Bình

Công ty thiết kế website tại Hòa Bình

Người Dao sống thành cộng đồng ở các huyện Đà Bắc, Lương Sơn, Kim Bôi, Cao Phong, Kỳ Sơn và thành phố Hòa Bình. Người H’mông sống tập trung ở xã Hang Kia và Pà Cò của huyện Mai Châu. Trước đây hai dân tộc này sống du canh du cư, nhưng từ những năm 70-80 đã chuyển sang chế độ đinh canh, định cư và đã đạt được những thành tựu đáng kể về phương diện kinh tế – xã hội.

Với sự đa dạng về sắc tộc như vậy và đặc biệt gần với đồng bằng Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng từ 80 tới 100 km, kết hợp với các điều kiện địa hình, phong cảnh của tỉnh; thì đây là tiềm năng lớn để phát triển du lịch.

Tại sao chọn thiết kế website ở Hòa Bình tại công ty WIN WIN MEDIA

Các Website được tối ưu hóa cao

Hệ quản trị nội dung đẹp, dễ sử dụng, nền tảng WordPress tiên tiến

Có thế mạnh về mảng Thương mại điện tử, tin tức, Media, Form…

Đăng ký và kích hoạt tên miền nhanh chóng, giá chuẩn

Hệ thống máy chủ hiện đại nhất hiện nay, giá thành hợp lý

Đã triển khai cho hàng trăm Doanh nghiệp lớn nhỏ Hòa Bình

Hàng trăm mẫu Web phù hợp yêu cầu của bạn

Đối tác dịch vụ lâu năm của Google tại Hòa Bình

Win Win Media Media là DN tiên phong tại Hòa Bình trong lĩnh vực Thiết kế Web, Marketing Online

Giới thiệu về công ty thiết kế website tại Hòa Bình

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *