Dịch Vụ Mua Bán Backlink Dofollow Chất Lượng An Toàn Cho Web

Dịch Vụ Mua Bán Backlink Dofollow Chất Lượng An Toàn Cho Web

Đỗi với ngành Marketing online việc có một website là điều bất buộc phải có, khi có web thì công việc đầu tiên bạn phải làm là viết Conten thật chất lượng lên web của mình đây là công việc quan trọng nhất, ngoài công việc này thì công việc thứ quan trọng là việc đi Backlink cho website. Nhất là trong thời gian này việc SEO càng ngày càng khó khăn và việc đi Backlink tại các trang tại Việt Nam hầu như không có, ngoài việc khó khăn thì việc bạn không có thời gian để làm Backlink thì bắt buộc bạn phải tìm đối tác bên thứ 2 để làm việc này. Và chúng tôi đội ngũ Win Win Media sẽ làm giúp bạn việc này chúng tôi có “Dịch Vụ Mua Bán Backlink Dofollow Chất Lượng An Toàn Cho Web”. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp backlink. Cam kết Giá Gốc, Đơn vị Cung Cấp Trực tiếp không qua Trung Gian.

Tại sao bạn nên thuê đội ngũ đi Backlink chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ rất mất công tìm tòi để đi các backlink chất lượng, đo lường và tìm cách đi link để đạt hiệu quả. Khi thuê chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu.

Tối ưu chi phí: Khi thuê dịch vụ backlink seo của chúng tôi bạn có thể dành thời gian rỗi để kiếm nhiều tiền trong công việc khác. Đây là 1 giải pháp thông minh trong đầu tư tài chính.

Hiệu quả cao hơn: Rõ ràng rằng khi tự làm thì hiệu quả không cao bằng thuê. Vì người làm dịch vụ backlink sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn, data backlink nhiều hơn, giúp tối ưu hiệu quả tốt hơn cho khách hàng.

Những website nào cần đi Backlink

Website đa lĩnh vực: Bất kỳ website nào hay PBN đều cần tới backlink để đẩy mạnh cho site, ví dụ như các chủ đề: Bất động sản, nội thất, đồ gia dụng, sim số đẹp, cưới hỏi, công nghệ, vé máy bay, luật, nhà bếp…

Website có độ cạnh tranh cao: 1 số ngành nghề đặc thù có độ cạnh tranh cao và lợi nhuận khủng các lĩnh vực: nhà đất, sức khỏe, tài chính, sim số, thám tử….

Các website mới và chưa có uy tín: Nhiều website chưa có độ mạnh về thương hiệu, về sức mạnh lan tỏa thì cũng cần có lượng lớn backlink để gia tăng thêm sức mạnh.

Website cần tăng hạng từ khóa: Các website cần seo top nhanh chóng để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hoặc dịch vụ kinh doanh thì cũng cần xây dựng backlink chất lượng.

Bán Backlink Dofollow Chất Lượng
Bán Backlink Dofollow Chất Lượng

Các loại Backlink mà đội ngũ Win Win Media thực hiện

Entity SEO

Entity giúp tăng trưởng độ nhận diện cực mạnh cho website với sự kết hợp của hệ thống Social, Google Map và Schema đồng nhất. Bên cạnh đó còn gia tăng lượng lớn domain và anchortext trần giúp giữ vững trước thuật toán Google Penguin.

Backlink báo sidebar

Đặt backlink báo giá rẻ số lượng lớn với từ khóa từ hệ thống báo chí cùng chủ đề. Backlink được đặt ở vị trí sidabar giúp ranking keyword tốt hơn.

Backlink Tool

Là loại backlink bằng tool RankerX lên các mạng xã hội, wikipedia, blog 2.0, gov edu, forum, pdf, bookmark… Bên cạnh đó có thể sử dụng để ranking từ khóa bất kỳ nào nếu muốn một cách nhanh chóng.

Backlink social tay

Là những backlink tay được tạo ra trên các hệ thống mạng xã hội với mục đích tăng độ mạnh và uy tín cho URL cần seo, có thể đi lượng lớn URL trần hoặc keyword tùy ý giúp website đứng vững trước các thuật toán của Google.

Backlink báo PR

Quảng bá thương hiệu website lên những trang báo lớn chính thống của Việt Nam và thế giới, giúp tăng trưởng độ uy tín của các doanh nghiệp hoặc công ty đối với khách hàng. Loại link này được đánh giá cao từ các seoer.

Backlink GOV

Hệ thống link chất lượng cao từ tổ chức chính phủ giúp tăng trưởng độ TRUST của website lên hàng chục hàng trăm lần. Đây là loại backlink được google đánh giá cao.

Dịch Vụ Mua Bán Backlink Dofollow
Dịch Vụ Mua Bán Backlink Dofollow

Quy trình mua bán Backlink tại Win Win Media

Tìm hiểu và chọn gói backlink phù hợp

Khách hàng trước khi đặt mua nên tìm hiểu thông tin và báo giá về các gói dịch vụ đi backlink để có thể chọn cho mình 1 gói phù hợp nhất.

Tư vấn và hỗ trợ nhu cầu khách hàng

Sau khi tìm hiểu và có thông tin gói link, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn seo cho bạn xem gói backlink đó có phù hợp vs nhu cầu sử dụng và website của bạn hay không.

Thống nhất giải pháp và chi phí

Sau khi quá trình tìm hiểu và tư vấn hoàn thành xong, chúng tôi sẽ thống nhất giá gói dịch vụ link building theo nhu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thành dự kiến.

Thanh toán

Khi nắm rõ về chi phí thì bên mua backlink tiến hành thanh toán cho bên bán backlink số tiền theo thỏa thuận.

Hoàn thành dịch vụ và gửi báo cáo

Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng liên kết theo gói backlink mà khách chọn. Khi hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được 1 báo cáo đầy đủ chi tiết về số lượng backlink và file hướng dẫn sử dụng.

Cam kết hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ nạp index backlink nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra sẽ kiểm tra và quét lỗi onpage miễn phí và nội dung cũng như tư vấn xây dựng liên kết cho website để đạt kết quả và hiệu quả cao nhất có thể.

Hãy liên hệ ngay đội ngũ Win Win Media để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch Vụ Mua Bán Backlink Dofollow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *