Thiết kế website điện máy I-TECH tại Vĩnh Phúc

Website điện máy

Thiết kế website điện máy I-TECH tại Vĩnh Phúc

Thiết kế website điện máy I-TECH tại Vĩnh Phúc, hiện nay tại Vĩnh Phúc có rất nhiều các cửa hàng điện máy và trong tháng 7 vừa qua chúng tôi đã ký hợp đồng với công ty cổng phần I-TECH để thiết kế website điện máy I-TECH tại Vĩnh Phúc  dienmayitech.vn. Đây là mẫu website bán hàng phù hợp với lĩnh vực bán hàng điện máy cơ bản ít sản phẩm, bán điện thoại di động, bán các mặt hàng online, web chuẩn SEO load nhanh giao diện đẹp phù hợp với tuổi của chủ website là màu đỏ.

Giới thiệu về Website điện máy  I-TECH tại Vĩnh Phúc

Website điện máy  I-TECH tại Vĩnh Phúc chuyên bán các hàng điện máy bãi Nhật như: Điều hòa, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp từ, máy lọc không khí… Nói về chất lượng hàng Nhật, có lẽ ít quốc gia đề cao điều này hơn thị trường xứ sở hoa Anh Đào, khi họ thậm chí coi trọng chất lượng như danh dự quốc gia. Chính bởi vậy ngay cả đồ Nhật cũ, “Nhật bãi” thì vẫn có chất lượng và độ bền vượt trội so với hàng liên doanh hoặc nội địa tại các thị trường lân cận như Trung Quốc, Việt Nam. Hoặc ít nhất, đây cũng là quan niệm của phần đông người tiêu dùng Việt khi nói đến những sản phẩm này.

Thiết kế website điện máy itech

Giao diện website điện máy I-TECH tại Vĩnh Phúc – dienmayitech.vn

Vào ngày 28/07/2018 công ty TNHH WIN WIN MEDIA và công ty cổ phần I-TECH đã gặp gỡ và bàn giao website bao gồm toàn bộ code, thông tin quản lý tên miền, hosting và đã được nhân viên kỹ thuật của WIN WIN MEDIA hướng dẫn quản trị website như đăng sản phẩm, tin tức, và hướng dẫn viết bài chuẩn SEO lên website, với hơn 3h làm việc I-TECH đã hài lòng về giao diện website đẹp đúng theo mẫu đã dựng bằng photoshop trước đó, và nhân viên của  I-TECH đã nắm rõ hết các kỹ năng quản trị website. Sauk hi ký thanh lý hợp đồng I-TECH đã thanh toán nốt 50% số tiền còn lại.

Công ty thiết kế website điện máy tại Vĩnh Phúc

công ty TNHH WIN WIN MEDIA là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website tại vĩnh phúc nhất là trong lĩnh vực điện máy, nếu bạn là shop, cửa hàng điện máy, công ty điện máy muốn thiết kế website để giới thiệu công ty và sản phẩm trên internet hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và trải nghiệm dịch vụ thiết kế website tuyệt vời của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *