Khóa học SEO cơ bản K2 một thầy kèm một trò tại Vĩnh Phúc

Khóa học SEO tại Vĩnh Phúc

Tối ngày 25/02/2019 tại văn phòng Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media đã diễn ra buổi học đầu tiên của “ Khóa học SEO cơ bản K2 một thầy kèm một trò tại Vĩnh Phúc”, tham gia buổi học có chị Nguyễn Thị Hải đang là nhân viên của Công ty TNHH Máy Công Trình Tùng Linh, có Văn Phòng: Số 15A, Ngõ 82, Phố Lệ Mật , P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội, CS1: KM10, Quốc lộ 5, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội, CS2: 203 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội và thầy giáo hướng dẫn là anh Tạ Văn Khoa – Phó Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media.

Trước khi vào buổi học anh Khoa đã giới thiệu về công ty, bản thận,  và anh đã giới thiệu nhấn mạnh về nội dung khóa học SEO cơ bạn, theo anh thì nội dung khóa học sau khi học xong các học viên có thể hiểu và nắm rõ các kiến thức sau:

  1. Hiểu được thế nào là SEO, phân biệt được thế nào là chạy quảng cáo Google ads, và SEO tự nhiên.
  2. Hiểu được cách thức hoạt động của Google.
  3. Hiểu được các thuật ngữ trong SEO.
  4. Nắm bắt được quy trình SEO cơ bản.
  5. Biết sử dụng các công cụ miễn phí để phân tích từ khóa.
  6. Biết cách tối ưu website onpage.
  7. Biết cách tối ưu website off page.
  8. Viết được những bài viết chuẩn SEO.
  9. Biết quản trị được website của công ty mình.
  10. Hiểu được các thuật toán cơ bản của Google .

Khóa học SEO cơ bản K2 một thầy kèm một trò tại Vĩnh Phúc

Khóa học SEO cơ bản K2 một thầy kèm một trò tại Vĩnh Phúc

Sau phần giới thiệu của anh Khoa, thì chị Hải cũng giới thiệu về  bản thân, và chị đang làm cho công ty Máy Công Trình Tùng Linh, chị đang làm bên bộ phận sản xuất, mong muốn của chị sau khi học xong khóa học này chị có thể tự quản trị được nội dung website của công ty, và SEO được những từ khóa quan trọng như “búa phá đá, máy công trình” lên top 1 của Google.

Sau phần giới thiệu hai bên đã thống nhất giờ học từ 17h30 đến 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6, khóa học diễn ra trong vòng 1 tuần, ngoài những buổi học chính thức nếu học viên vẫn chưa làm được công việc thì khóa học vẫn tiếp tục đến khi nào học viên nắm trắc kiến thức và làm được việc thì mới kết thúc, ngoài việc học tại văn phòng công ty chúng tôi có đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7.

Cũng theo chị Hải cho biết chị tìm thấy chúng tôi trên Google tìm kiếm thông qua từ khóa “Khóa học SEO tại Vĩnh Phúc”, và chị đã gọi cho chúng tôi tư vấn từ trong tết, ra ngoài tết chi đã điện lại cho chúng tôi và bắt đầu khóa học. chị rất vui mừng khi Khóa học SEO cơ bản K2 một thầy kèm một trò tại Vĩnh Phúc được công ty tổ chức sớm, chị rất cám ơn công ty đã tạo điều kiện cho chị theo học và tang kiến thức chuyên môn của mình.

Sau phần trao đổi, khóa học đã được bắt đầu ngay sau đó, giữa thầy giáo hướng dẫn và học viên luôn quyết tâm cao nhất để hoàn thành khóa học được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *