Thiết kế website tại Vĩnh Phúc, Vĩnh Phúc là một tỉnh phát triển gồm rất nhiều các khu công nghiệp phát triển và có hai thành phố Vĩnh Yên và Phúc Yên, tại hai thành phố này có rất nhiều công ty đang phát triển và có nhiều doanh nghiệp muốn thiết kế web ngay tại tỉnh nhà. Công ty Win Win Media là công ty doanh nghiệp chuyên thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác trong cả nước, chúng tôi thiết kế web bán hàng, web giới thiệu công ty, web bds, web du lịch, web thời trang, web nhà hàng…..tại Vĩnh Phúc

Website của doanh nghiệp chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu thiết kế web tại Vĩnh Phúc luôn có các tiêu trí:

Màu sắc, phong cách, tính năng, trình bày trên website sẽ phản ánh được “hình ảnh” của Doanh nghiệp (công ty), từ đó tạo ấn tượng với thương hiệu của chủ Doanh nghiệp (công ty).

Giao diện website thiết kế đẹp, sáng tạo, các module chức năng trên website sắp xếp thuận tiện với thao tác, tương tác người dùng trên web – UX và UI khoa học chuyên sâu, tăng niềm tin từ phía khách hàng, đối tác.

Kinh doanh qua mạng (thông qua website) là cách tối ưu tuyệt vời để mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của Doanh nghiệp (công ty) không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao các công ty, doanh nghiệp, shop bán hàng tại Vĩnh Phúc cần phải có website.

Với công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì việc mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến, theo dự kiến của các chuyên gia thì từ 5 – 10 năm nữa thị trường mua bán online sẽ thay thế thị trường bán hàng truyền thống ngày nay, hiện tại hai thị trường lớn như thành phố Hà Nội và thành phố HCM hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, shop bán hàng đều có website họ không những chỉ có một cái mà có nhiều website vệ tinh khách nhau để bao vây khách hàng, chính vì vậy các doanh nghiệp công ty tại Vĩnh Phúc muốn vươn mình ra xa bán các sản phẩm ra toàn quốc hay xa hơn nữa là quốc tế thì cần phải trang bị ngay cho doanh nghiệp công ty mình một website. Có một câu nói tôi rất ưng ý của một vị diễn giả hay một doanh nhân nào đó tôi không nhớ tên ông có nói “Kẻ nào cầm được công nghệ kẻ đó chiến thắng ”, lại quay lại thị trường bán hàng của Việt Nam chúng ta 10 năm về trước thì đó là hệ thống bán hàng cổ điển thông thường khách hàng phải tìm đến của hàng để mua hàng hầu hết là bán offline, thông tin sản phẩm thị trường hầu hết người dân không biết gì nên bán giá nào cũng được, nhưng bây giờ đã khác xa (2018) trước, khi khách hàng muốn mua một món hàng nào đó thông thường họ sẽ vào google và gõ từ khóa sản phẩm mình muốn mua vào google và hàng trăm, hàng nghìn kết quả tìm kiếm hiện thị ra và khách hàng tha hồ lựa trọn và so sánh các sản phẩm của các hãng khác nhau, nên nếu doanh nghiệp bạn chỉ dựa vào bán hàng offline không đưa sản phẩm dịch vụ của mình lên internet thì công ty bạn sớm muộn cũng sẽ thất bại, đó là những gì mà công ty Win Win Media làm trong lĩnh vực Marketing 10 năm nay tư vấn giúp bạn, và ngay sau đây chúng tôi đưa ra những lợi ích mà website mang lại cho công ty doanh nghiệp bạn.

Những lợi ích khi doanh nghiệp Thiết Kế Website

Những lợi ích khi doanh nghiệp Thiết Kế Website

Lợi ích của website dành cho Doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc?

Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng

Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài

Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)

Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)

Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

Làm tăng tính chuyên nghiệp của Doanh Nghiệp (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của Doanh Nghiệp không có địa chỉ website thì chắc là Doanh Nghiệp nhỏ)

Rút ngắn khoảng cách giữa Doanh Nghiệp nhỏ và Doanh Nghiệp lớn (trên website nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là Doanh Nghiệp lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)

Và một số lợi ích khác

Công ty thiết kế website tại Vĩnh Phúc thiết kế những loại website nào ?

Đó là một câu hỏi của khách hàng mà công ty chúng tôi đã gặp cũng tại nhân dịp này công ty chúng tôi gửi câu trả lời này tới quý khách hàng và những khách hàng đang quan tâm cùng với câu hỏi đó. Thưa quý khách hàng hiện nay trên địa bàn hai thành phố lớn của Vĩnh Phúc là thành phố Vĩnh Yên và thành phố Phúc Yên có hơn 700 công ty doanh nghiệp với nhiều nghành nghề khác nhau, để đáp ứng nhu cầu cho các quý công ty doanh nghiệp và cá nhân công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media xin liệt kê các lĩnh vực thiết kế website mà chúng tôi làm:

Phân loại website

Phân loại website

Thiết kế website TMDT

Website bán hàng

Website giới thiệu công ty

Website y tế

Website trường học

Website Ô tô – Xe máy

Website Cây trồng – Vật nuôi

Website Máy móc – Thiết bị

Website Máy tính – Điện thoại

Website Hàng thủ công mỹ nghệ

Website Thời trang – Mỹ phẩm

Website Nội thất – Cửa – Bàn ghế

Website Nhà hàng – Khách sạn

Website Bất động sản – Xây dựng

Website Mành – Rèm

Website Áo cưới – Studio – Spa

Website Phòng khám – Y tế

Website Đồ ăn – Thức uống

Website Luật sư – Dịch vụ

Website Du lịch

Website Du học – Giáo dục

Website Các lĩnh vực khác

Những dự án thiết kế web WIN WIN MEDIA đã thực hiện tại Vĩnh Phúc.

Trước khi đưa ra các dự án mà bên chúng tôi đã thiết kế, thì tôi xin giới thiệu qua về sự hình thành và phát triển của Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media, WIN WIN MEDIA trước đây là công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ TÂM PHÁT, được thành lập bởi 02 thành viên là ông Tạ Văn Khoa và ông Tạ Ngọc Dũng công ty được thành lập từ năm 2015 và sau 3 năm hoạt động để phù hợp với công nghệ và định hướng phát của công ty tới năm 2018 ban giám đốc đã quyết định đổi tên thành Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media để chuyên sau hơn về lĩnh vực công nghệ nhất là lĩnh vực thiết kế website, Marketing Online và đào tạo CNTT, và hiện nay công ty chúng tôi có trụ sở chính tại địa chỉ Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, và có hơn 15 nhân viên. Với hơn 3 năm hoạt động chúng tôi đã để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng đã thiết kê hàng trăm website lớn nhỏ cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Vĩnh Phúc, chúng tôi xin liệt kê một vài dự án thiết kế web mà công ty chúng tôi đã làm tại Vĩnh Phúc

Những dự án thiết kế website

Những dự án thiết kế website

 • Trường Cao đẳng Cơ khí Nông Nghiệp cam.edu.vn
 • Công ty TNHH quảng cáo và trang trí nội thất Hải Đăng quangcaohaidang.vn
 • Đào tạo lái xe tại Vĩnh Phúc hoclaixe88.edu.vn
 • Trường mầm non quốc tế achi home montessor achihome.edu.vn
 • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc E3 kientruce3.com.vn
 • Công ty TNHH Phương Doanh namtuu.com
 • ……và rất nhiều dựa án website khác

Công ty thiết kế website giá rẻ tại Vĩnh Phúc sử dụng cộng nghệ nào ?

Trên thế giới thiện nay có rất nhiều ngôn ngữ dùng để thiết kế website chúng tôi xin kể ra đây những ngôn ngữ thiết kế website: Ngôn ngữ lập trình PHP, Ngôn ngữ lập trình Python, Ngôn ngữ lập trình Java, Ngôn ngữ lập trình Javascript, Ngôn ngữ lập trình C++, Ngôn ngữ lập trình C#, HTML, CSS….đó là những ngôn ngữ cơ bản và dùng phổ biến nhất để thiết kế website. Vậy đối với công ty của chúng tôi dùng ngôn ngữ nào để lặp trình cho quý khách hàng tại Vĩnh Phúc, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, HTML, và CSS

Giới thiệu về  Ngôn ngữ lập trình PHP

Đây là ngôn ngữ lập trình phổ biến trong giới lập trình website, có gần 1/3 website trên toàn thế giới sử dụng nền tảng của PHP, có thể kể đến các ông lớn được xây dựng bằng PHP như Facebook, Yahoo, WordPress,…Hiện nay, lập trình viên PHP đang được khá nhiều các công ty săn đón, điều đó cho thấy nhu cầu việc làm PHP đang ngày càng tăng cao.

Ngôn ngữ lập trình PHP

Ngôn ngữ lập trình PHP

Ưu điểm:

Dùng mã nguồn mở (có thể chạy trên Apache hoặc IIS) và ổn định nên việc cài đặt đơn giản và miễn phí giúp các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc sử dụng các ngôn ngữ khác.

Phổ biến hơn ASP (có thể thấy dựa vào số website dùng PHP).

Dễ học khi đã biết HTML, C.

Dựa vào XAMP (dễ cấu hình).

Nhiều hệ thống CMS miễn phí dùng.

Đi cặp với mySQL.

Mặt khác khi sử dụng php để phát triển website và các ứng dụng web thì trang web của bạn rất linh hoạt, khả năng phản hồi và tương tác rất tốt.

Nhược điểm:

Mã nguồn không đẹp

Chỉ chạy trên ứng dụng Web.

Giới thiệu ngôn ngữ lập trình HTML

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia “ HTML (tiếng Anh, viết tắt cho HyperText Markup Language, hay là “Ngôn ngữ Đánh dấu Siêu văn bản”) là một ngôn ngữ đánh dấu được thiết kế ra để tạo nên các trang web với các mẩu thông tin được trình bày trên World Wide Web. Cùng với CSS và JavaScript, HTML tạo ra bộ ba nền tảng kỹ thuật cho World Wide Web. HTML được định nghĩa như là một ứng dụng đơn giản của SGML và được sử dụng trong các tổ chức cần đến các yêu cầu xuất bản phức tạp. HTML đã trở thành một chuẩn Internet do tổ chức World Wide Web Consortium (W3C) duy trì. Phiên bản chính thức mới nhất của HTML là HTML 4.01 (1999). Sau đó, các nhà phát triển đã thay thế nó bằng XHTML. Hiện nay, HTML đang được phát triển tiếp với phiên bản HTML5 hứa hẹn mang lại diện mạo mới cho Web.

Ngôn ngữ lập trình HTML5

Ngôn ngữ lập trình HTML5

Bằng cách dùng HTML động hoặc Ajax, lập trình viên có thể được tạo ra và xử lý bởi số lượng lớn các công cụ, từ một chương trình soạn thảo văn bản đơn giản – có thể gõ vào ngay từ những dòng đầu tiên – cho đến những công cụ xuất bản WYSIWYG phức tạp.”

Giới thiệu về CSS

CSS viết tắt của từ Cascading Style Sheets, ý nghĩa nó là gì chúng ta không cần quan tâm để làm gì mà chỉ cần biết CSS là một file có phần mở rộng là .css, nhiệm vụ của nó là tách riêng phần định dạng (style) ra khỏi nội dung trang HTML.

CSS3

CSS3

Khi sử dụng css chúng ta sẽ dễ dàng quản lý nội dung trang HTML, dễ điều khiển phần định dạng, và đặc biệt là sẽ tốn ít thời gian khi code hay chỉnh sửa, giả sử các bạn có ~100 file HTML có tiêu đề như nhau, các tiêu đề này được định dạng trong từng trang HTML, khi các bạn muốn chỉnh sửa các tiêu đề này, thì các bạn sẽ phải mở và chỉnh từng trang trong ~100 file, việc này mất bao nhiêu thời gian chắc các bạn có thể ước lượng được, còn nếu ~100 file này được kết hợp với 1 file CSS thì việc định dạng tiêu đề trong ~100 file này chỉ mất vài phút.

Như vậy đối với công ty chúng tôi sử dụng 3 ngôn ngữ chính để thiết kế website cho quý khách hàng là PHP, HTML. CSS3.

Các tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website mà mỗi khách hàng khi thuê viết website cần biết.

Đối với tiêu chuẩn công nghệ, hay update công nghệ mới luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, rất may mắn chúng tôi luôn sở hữu nhưng nhân viên kỹ thuật viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm không ngại khó ngại khổ luôn tìm hiểu khám phá cái mới của công nghệ, chính vì vậy những công nghệ thiết kế website mới nhất trên thế giới luôn được chúng tôi update liên tục, sau đây là một số tiêu chuẩn mà mọi khách hàng khi bắt đầu đặt bút vào ký với các công ty thiết kế web cần phải biết:

 • Ngôn ngữ cơ bản sử dụng HTML5 ( mới nhất cho đến nay 2018)
 • CSS3 ( mới nhất cho đến nay 2018)
 • Website thải thiết kế chuẩn SEO
 • Website load nhanh
 • Website tự động responsive (sử đụng trên mọi thiết bị công nghệ)

Ngoài những tiêu chí cơ bản trên khách hàng còn phải nắm vững 8 tiêu chí sau khi thiết kế website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

 1. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
 2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
Các tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website

Các tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website

Trên là những chia sẽ của công ty chúng tôi tới quý khách hàng, chúng tôi rất mong một ngày gần nhất sẽ được phục vụ thiết kế website cho quý khách hàng, và sau đây quý khách hàng danh thêm 1 phút nữa để tìm hiểu về Vĩnh Phúc quê tôi.

Giới thiệu về Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia.

Tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập từ năm 1950, trên cơ sở sáp nhập 2 tỉnh Vĩnh Yên và Phúc Yên, năm 1968 sáp nhập với tỉnh Phú Thọ thành tỉnh Vĩnh Phú, từ ngày 01 tháng 01 năm 1997 tỉnh Vĩnh Phúc được tái lập. Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội, từ ngày 01 thàng 8 năm 2008, huyện Mê Linh thuộc tỉnh Vĩnh Phúc chuyển về thành phố Hà Nội.

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc

Thiết kế website tại Vĩnh Phúc

Hiện nay, tỉnh Vĩnh Phúc có diện tích tự nhiên 1.231 km2, phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Phú Thọ, phía Nam giáp Hà Nội, phía Đông giáp 2 huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội, dân số trên 1 triệu người, có 7 dân tộc anh, em sinh sống trên địa bàn tỉnh gồm: Kinh, Sán Dìu, Nùng, Dao, Cao Lan, Mường. Tỉnh có 9 đơn vị hành chính: 2 thành phố (Vĩnh Yên, Phúc Yên) và 7 huyện (Tam Dương, Tam Đảo, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô, Bình Xuyên); 137 xã, phường, thị trấn.

Là tỉnh có bề dày truyền thống yêu nước và cách mạng, truyền thống đó được phát huy cao độ trong sản xuất, chiến đấu. Từ khi có sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tên làng và cá nhân ở Vĩnh Phúc đã in đậm những chiến công được cả nước biết đến, tiêu biểu như chiến thắng Khoan Bộ, Xuân Trạch, Núi Đinh, anh hùng liệt sỹ Nguyễn Viết Xuân với câu nói bất hủ “Hãy nhằm thẳng quân thù mà bắn; Vĩnh Phúc còn được các địa phương biết tới là nơi khởi nguồn của đổi mới tư duy quản lý nông nghiệp – nông thôn, với phương thức “khoán hộ” táo bạo vào cuối những năm 60, 70 của thế kỷ XX, đó là bước đi mang tính đột phá, tạo cơ sở thực tiễn cho đổi mới cơ chế quản lý kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân của Đảng ta sau này.

Mã Giảm Giá Mua Dược Liệu: DLHBWW

Thông tin về công ty thiết kế website tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Khoa: 0982.773.156

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Facebook Bình luận
.
.
.
.