Hướng dẫn kích hoạt Theme Flatsome mới nhất bằng MySQL

Nếu bạn là một Fan của Flatsome thì chắc hẵn bạn đã biết dạo gần đây khi sử dụng bản mới Flatsome. Bạn không thể kích hoạt Flatsome bằng Key chung được share đại trà trên mạng nữa. Điều này cũng gặp khá nhiều trở ngại cho các bạn làm web.

Tuy nhiên đều có những giải pháp mới cho việc kích hoạt. Và dạo dạo trên Flatsome Việt Nam có một bạn tên Bùi Quang Truyện share về cách kích hoạt mới trực tiếp trong Database. Cách này rất đơn giản và nhanh. Mình xin chia sẻ lại đến các bạn cách kích hoạt này bên dưới.

Bước 1: Cài đặt Flatsome

Nếu bạn đã cài đặt rồi thì bỏ qua bước 1 này và hãy thực hiện Bước 2. Nếu bạn cài mới theme thì khi gặp thông báo này bạn click vào Skip this step để bỏ qua nhé.

Cài đặt Flatsome
Cài đặt Flatsome

Bước 2: Kích hoạt Theme Flatsome

Khi cài xong mình nhập Key thì báo như vậy nè. Ở những phiên bản trước khi nhập vào là ăn ngay.

Kích hoạt Theme Flatsome
Kích hoạt Theme Flatsome

Bây giờ bạn hãy truy cập vào Database thông qua trình quản lý phpMyAdmin. Mình đang sử dụng cPanel nên vào ở đây. Với các bạn đang sử dụng Panel khác thì cũng vào phpMyAdmin. Với máy chủ không có phpMyAdmin thì bạn có thể sử dụng câu lệnh mysql để Insert trực tiếp (để lại comment mình hướng dẫn bạn dùng lệnh.)

Truy cập Php My Admin
Truy cập Php My Admin

 

Khi vào được phpMyAdmin. Bạn tìm đến Table có tên là ***_options. Phần mình để *** gọi là Prefix, mỗi database có prefix khác nhau nên bạn chỉ cần quan tâm table có tên Options thôi.

Bạn hãy click vào Table này và chọn mục SQL.

Sau đó ở khung dưới. Bạn hãy copy đoạn mã INSERT vào và chạy thôi. Nhưng lưu ý bạn hãy thay dòng wplw_options bằng tên table của bạn nha.

INSERT INTO `wplw_options`(`option_id`, `option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES (NULL,’flatsome_wup_purchase_code’,’8f93cd51-5246-4505-9228-9a4137e6ec00′,’yes’)

Prefix tiền tố Table trong Options
Prefix tiền tố Table trong Options

Và bên dưới là kết quả sau khi mình thực hiện chạy.

Thêm vào thành công
Thêm vào thành công

Và truy cập vào admin WordPress đến Flatsome thì đã hiện rồi nhé.

Thêm key vào thành công
Thêm key vào thành công

Như vậy mình đã kích hoạt key Theme Flatsome  thành công, bài này mình đã chia sẽ lại từ 1 nguồn mình đặt link dưới đây, mình thấy khá hay và ý nghĩa nên mình xin phép được chia sẽ lại.

Link gốc: https://dotrungquan.info/huong-dan-kich-hoat-theme-flatsome-moi-nhat/

Xem thêm: Xóa URL trong phần bình luận nhận xét (Comment) của web wordpress

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *