Quản trị nội dung SEO website nội thất KimGroup Tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ quản trị nội dung website tại Vĩnh Phúc

Quản trị nội dung SEO website nội thất KimGroup Tại Vĩnh Phúc

Quản trị nội dung SEO  website nội thất KimGroup Tại Vĩnh Phúc, sáng ngày 02/08/2018 Công ty TNHH Công Nghệ WIN WIN MEDIA  đã ký hợp đồng quản trị nội dung website cho Công Ty Cổ Phần thương mại và XD Kim Group với tổng hợp đồng là 20.000.00đ/năm. Trong hợp đồng hai bên đã cam kết ghi rõ toàn bộ nội dung trên website do WIN WIN MEDIA  chịu chách nhiệm và và có nghĩa vụ phải đăng bài thường xuyên lên website.

Nhiệm vụ của chúng tôi Quản trị nội dung SEO website Tại Vĩnh Phúc

Nhiệm vụ/trách nhiệm của Nhân viên quản trị website bao gồm:

  1. Quản trị, vận hành website của công ty

+ Cập nhật thông tin và bảo trì website, đảm bảo tính ổn định kỹ thuật và chất lượng thông tin: Đăng bài, thay đổi liên tục, đảm bảo những công cụ như mua bán trên mạng hoạt động tốt.

+ Tối ưu hóa website (SEO, Google Adwords). Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa yêu cầu.

+ Thiết kế các banner, logo, poster … theo sự chỉ định của phụ trách bộ phận

  1. Xây dựng cách thức phù hợp để tiếp cận và quản lý cộng đồng trên các kênh social media: Facebook, Twitter, Google plus, Yahoo, Zingme, diễn đàn…
  2. Tạo ra các chương trình thu hút thành viên, những người tham gia: Viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty.
  3. Các công việc khác: Lập và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch marketing online; Hỗ trợ thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường, triển khai kế hoạch, chiến lược kinh doanh; Hỗ trợ sửa chữa hệ thống trang thiết bị văn phòng và thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của Người quản lý.
  4. Lập kế hoạch quảng bá website.
  5. Tìm hiểu và đánh giá từ khóa trong lĩnh vực liên quan.
  6. Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm.Thực hiện các công việc về kết nối với cộng đồng webmaster.

Dựa trên các nhiệm vụ trên, bạn có thể xây dựng bảng nhiệm vụ chi tiết hàng ngày, hàng tuần, quy trình và hướng dẫn làm việc. Bản mô tả công việc chuẩn cần trích dẫn, phụ thuộc vào bản chức năng nhiệm vụ của phòng ban liên quan.

Quản trị Nội dung và SEO website tại Vĩnh Phúc

Tại sao chúng ta cần quản trị website và SEO webiste ?

– Website có một lộ trình xây dựng cũng như phát triển. Vì thế, website phải được chăm sóc bằng các cách khác nhau như cập nhật nội dung, sửa lỗi và bảo trị web.

– Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp hay cá nhân trên thế giới internet hiện nay. Vì thế, website phải luôn được chăm sóc để gần gũi hơn với người dùng, giúp người dùng tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng hơn.

– Công việc quan trọng luôn là cập nhật nội dung, và đó là một phần của quản trị website. Trải nghiệm người dùng cũng như khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với người dùng phụ thuộc nhiều vào nội dung website cung cấp cho họ.

Quản trị nội dung và SEO website tại Vĩnh Phúc bạn nên trọn WIN WIN MEDIA

Chúng tôi có đội ngũ viết Conten website tận tậm viết chuẩn SEO, viết nội dung khác biệt so với các đối thủ nên website của quý khách hàng nhanh chóng lên top với các từ khóa quan trọng.

Tạo nội dung, chỉnh sửa nội dung phù hợp: Website khi được xây dựng, nội dung có sẵn chỉ mang tính demo cho sản phẩm, chính vì thế khiến nội dung không gắn kết đúng với dữ liệu của doanh nghiệp hoặc nội dung mà cá nhân muốn truyền tải cho người dùng, khách hàng cảu mình. Chính vì thế, người quản trị website sau khi tiếp nhận phải là người tạo nội dung hay chỉnh sửa những nội dung sẵn có cho phù hợp với website.

Thường xuyên cập nhật nội dung: Bạn muốn khách hàng tương tác với website, hiểu hơn về doanh nghiệp hay cập nhật những thông tin hữu ích cho họ. Thì cập nhật nội dung cho website chính là “dấu ấn” để hấp dẫn người xem, khách hàng. Cùng những công dụng trên, cập nhật nội dung thường xuyên cũng giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn website của bạn.

Kiểm tra tình trạng và sửa lỗi phát sinh: Thế giới internet thay đổi liên tục, chính vì thế website cũng trở nên thường xuyên dính lỗi, do code web, do dữ liệu hay do thay đổi của môi trường internet. Những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp như lỗi hình ảnh, đường dẫn bị thay đổi, code bị lỗ hổng… Trong đó rất nhiều lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm web cũng như khách hàng.

Tối ưu những trải nghiệm: Tối ưu website có thể giải thích đơn giản là việc tối ưu cho công cụ tìm kiếm như Google và tối ưu cho trải nghiệm của người dùng.

Quảng bá website: Website không thể phát triển nếu không thực hiện quảng bá, quảng cáo hay tối ưu để tiếp cận đến nhiều khách hàng, người dùng hơn. Vì thế, tối ưu website, thực hiện phát triển website qua các kênh mạnh xã hội, tìm kiếm hay các diễn đàn là công việc của quản trị viên website.

Các bạn có nhu cầu quản trị nội dung và SEO website tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của WIN WIN MEDIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *