Dịch vụ quản trị nội dung website tại Vĩnh Phúc

Quản trị nội dung website tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ quản trị nội dung website tại Vĩnh Phúc

Công ty bạn, hay cá nhân bạn đang có sở hữu một website nhưng rất lâu rồi bạn không cập nhật nội dung lên website hay bạn không biết cách cập nhật nội dung lên website WIN WIN MEDIA chuyên dịch vụ quản trị nội dung website tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác trên toàn quốc.

Quản trị nội dung website là gì?

Quản trị nội dung website được xem như là một hệ thống quản lý nội dung của trang web còn được gọi là CMS (Content Management System) nơi đây thực hiện toàn bộ công việc chức năng xuất bản nội dung cho giao diện của website nhằm đưa những thông tin sản phẩm, tin tức mới nhất đến với quý khách hàng và độc giả…

Với tầm quan trọng như thế thì quản trị website là công việc mà bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào đều bắt buộc phải làm sau khi việc thiết kế web hoàn thành.

Dịch vụ quản trị website tại Vĩnh Phúc

Công việc quản trị website tại Vĩnh Phúc bao gồm những gì?

Xây dụng nội dung website: Sau khi tiếp nhận website người quản trị cần phải xây dựng lại toàn bộ nội dung cho trang web vì tất cả dữ liệu ban đầu trên website chỉ mang tính chất demo, cần phải cập nhật lại các bài quan trọng như giới thiệu về công ty, nội dung liên hệ, các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp

Liên tục cập nhật nội dung mới: Một website luôn mới mẻ về nội dung, thường xuyên cập nhật những hình ảnh, tin tức, sản phẩm mới sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng và hấp dẫn những độc giả. Góp phần đẩy website lên những thứ hạng cao trên Google

Kiểm tra lỗi của trang web: Bất cứ một công cụ gì nếu sử dụng lâu dài cũng sẽ phát sinh ra lỗi, website cũng vậy. vì thế người quản trị luôn luôn cần phải check các lỗi cơ bản như sai đường dẫn hình ảnh, link die… để lập tức sửa ngay nếu không muốn bị mất điểm với Google và trang web trở nên kém chất lượng.

Tối ưu hóa website: Công việc bao gồm việc đơn giản hóa hình ảnh, nội dung… nhằm giúp website hoạt động nhanh hơn, ngoài ra còn cần phải điều chỉnh các tiêu đề, mô tả, từ khóa và biết cách đặt backlink, rải từ khóa để trang web được chuẩn SEO, thân thiện với Google hơn.

Tại sao bạn nên chọn quản trị nội dung websiet tại Vĩnh Phúc của WIN WIN MEDIA

Đội ngũ viết Content chuyên nghiệp chuẩn SEO với 5 năm kinh nghiệp, hiện tại chúng tôi đang quản trị hơn 20 website cho khách hàng tại Vĩnh Phúc, khi các bạn để chúng tôi quản trị nội dung website của bạn chúng tôi đảm bảo rằng sau 3 tháng các từ khóa quan trọng của doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc sẽ đứng top google, ngoài ra chúng tôi còn đăng PA cho sản phẩm dịch vụ của công ty bạn lên các trang mạng xã hội nổi tiếng và các diễn đàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *