Mẫu website bán cân điện tử – BH01

Mẫu website cân điện tử
Đăng ký Xem thực tế

Mẫu website bán hàng cân điện tử – BH01

Mẫu website bán hàng cân điện tử

Mẫu website bán hàng cân điện tử

– Mẫu website cân điện tử đẹp, sang trong, đầy đủ tính năng của một website bán hàng

– Sử dụng công nghệ mới nhất để thiết kế website: Công nghệ HTML5, CSS3 lập trình hiệu ứng giao diện người dùng

– Giao diện website tối ưu SEO

– Tương thích với mọi thiết bị di động, các trình duyệt phổ biến như IE, Chorme, Safari, FireFox, Coccoc…

– Hỗ Trợ Đa Thiết Bị

Mẫu web bán hàng Cân Điện Tử thực sự là một mẫu website sáng tạo, áp dụng được những công nghệ thiết kế website hoàn toàn mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm cao và thu hút được những khách hàng hiện đại, thế hệ mới và không bị nhàm chán.

Chi tiết giao diện mẫu thiết kế web bán hàng Cân Điện Tử

+ Điều ấn tượng đầu tiên với mẫu web bán hàng này chính là trang chủ với hình ảnh; rõ nét. Thêm vào đó là các nút liên hệ ngay trang chủ để điều hướng người dùng.+ Với màu sắc hiện đại, các thông tin cơ bản như cách liên hệ (live chat, support online và số điện thoại).
+ Ngay phía dưới hình ảnh trang chủ chính là bộ lọc tìm sản phẩm phù hợp cho từng khách hàng, điều hướng người dùng tốt nhất, giúp người dùng không bị mất định hướng hay “lạc đường” trong website mà không tìm được căn hộ cho riêng mình.
+ Website cũng hướng đến khách hàng bằng UX/UI có nghiên cứu người dùng, mang đến những trải nghiệm thiết thực và tuyệt vời nhất.
+ Phần cuối website là chuyên mục giới thiệu nhân sự để tạo được lòng tin tốt nhất cho người dùng và những tin tức mới nhất. Nếu bạn cần một website bán hàng thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại và thích hợp với những khách hàng quen thuộc với website và có khả năng cạnh tranh cao với đối thủ cạnh tranh thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo!
Những cam kết từ Win Win Media
+ Với hàng trăm bán hàng nói riêng và các ngành nghề khác nói riêng, chắc chắn sẽ có một website khiến bạn thực sự hài lòng.
+ Ngôn ngữ lập trình được viết theo chuẩn HTML5 và CSS3 mang đến những chuyển động mượt mà và ổn định bậc nhất.
+ Tất cả các web mẫu được thiết kế tại Win Win Media đều được thiết kế chuẩn SEO và dễ dàng đạt thứ hạng cao với Google.
Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho Win Win Media để được các chuyên viên thiết kế web tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *