Thiết kế website thời trang Miranda tại Hà Nội

Web thời trang miranda

Thiết kế website thời trang Miranda tại Hà Nội

Hoàn thành bàn giao dự án thiết kế website thời trang Miranda tại Hà Nội, trong tháng 7 vừa qua công ty TNHH Công Nghệ WIN WIN MEDIA đã hợp tác cùng thời trang công sở  Miranda tại Hà Nội để  thiết kế website thời trang Miranda thoitrangmiranda.vn. Đây là dự án được hai bên quan tâm đặc biệt về giao diện cũng như chức năng của website, website được thiết kế công phu chuẩn SEO và công nghệ với nhất.

Tại sao cơ sở thời trang Miranda phải thiết kế website

Trong tháng làm việc thiết kế website thời trang, chúng tôi có nhiều lần gặp gỡ chị Hằng chủ shop thời trang Miranda tại Hà Nội chị tâm sự. Chị và gia đình tự thiết kế các mẫu thời trang công sở và chị thích diễn viên Miranda nên chị đặt tên thương hiệu là Miranda, gia đình thiết kế và tự sản xuất các mẫu quần áo công sở, khi chị chưa biết về Marketing chị thường tìm các mối chủ shop quần áo để đổ buôn hoặc hợp tác lâu dài, nhưng từ khi chị biết đến dịch vụ Marketing Facebook ads tại Hà Nội, chúng tôi đã giúp chị tăng doanh số lên 10 lần mỗi ngày chị chạy quảng cáo 10tr và có khoảng 400 đơn hàng một ngày và hiện tại chị có 3 cơ sở sản xuất may thời trang ở Hà Nội, đó là thành tích tuyệt vời của một shop thời trang mới khởi nghiệp. Nhưng nếu dựa vào Facebook ads quá nhiều thì chi phí cho quảng cáo quá cao tính ra không được lãi nhiều và không đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, 2 tháng gần đây Facebook thay đổi thuật toán nên chị đã mất nhiều tiền quảng cáo hơn mà đơn hàng lại giảm đi nên chị rất lo lắng. Với tình thế như vậy tôi tư vấn chị nên xây dựng website và SEO tự nhiên trong 6 tháng thì không phải dựa vào quảng cáo nữa, và 2 bên đã ký kết hợp đồng thiết kế web thời trang  Miranda.

Thiết kế website thời trang tại hà nội

Mô tả về website thời trang Miranda thoitrangmiranda.vn

  • Giao diện website hiện đại phù hợp với lĩnh vực thời trang, shop bán quần áo..
  • Web chuẩn SEO
  • Web load nhanh, phù hợp với mọi thiết bị
  • Chức năng xem chi tiết sản phẩm, đặt hàng, thanh toán….
  • Sử dụng công nghệ với nhất HTML 5, CSS 3 trên ngôn ngữ lập trình PHP

Thông tin công ty thiết kế website thời trang tại Hà Nội

Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website, marketing online tại Hà Nội, bạn là chủ cửa hàng, shop, công ty, doanh nghiệp cần tìm đối tác thiết kế website về mọi lĩnh vực, Marketing online quảng bá công ty, sản phẩm hãy Alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Xin chân thành quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *