Thiết kế website thám tử Phú Cường TMT

thiết kế website thám tử phú cường tmt

Thiết kế website thám tử Phú Cường TMT

Công ty Win Win Media kính chào tất cả các quý khách hàng thân yêu. Chúng tôi tự hòa là công ty thiết kế web, giao diện website hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, cộng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, yếu tố nhân viên chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi luôn nhận được những sự yêu mến hài lòng của các khách hàng.

Với cuộc sống phát triển như hiện nay thì dịch vụ thám tử cũng dần trở nên phổ biến hơn. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết, giải toản được những nghi ngờ, cũng như tìm hiểu năm bắt được những thông tin từ phía đối thủ, bên cạnh đó thám tử, vệ sĩ còn giúp bảo vệ bạn gia đình bạn khỏi những rắc rối khỏi tay của kẻ xấu.

Hiểu được những như cầu mong muốn của khách hàng công ty thám tử tư Phú Cường TMT đã tìm đến chúng tôi và mong muốn được hợp tác cùng chúng tôi. Sau khi gặp trực tiếp và trao đổi cụ thể về những yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng chúng tôi đã ký hợp đồng thiết kế website thám tử cho công ty Phú Cường TMT.

Sau khi ký hợp đồng và lấy được những thông tin cần thiết chúng tôi đã tiến hành bắt tay vào thiết kế cho khách hàng. Sau 1 tuần thiết kế và hoàn thiện nội dung chuẩn Seo lên website chúng tôi đã hoàn thiện giao diện website thám tử. Sau khi hoàn thiện chúng tôi tiến hành bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn quản trị website thám tử cho khách hàng.thiết kế website thám tử phú cường tmt

Lý do bạn chọn Công ty thiết kế web Win Win Media?

– Là một trong những công ty dịch vụ web uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực website, hệ thống khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc.

– Các trang web thám tử luôn đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, tối ưu chuẩn SEO, tính năng vận hành ổn định, tốc độ load nhanh.

– Website có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính, miễn phí 01 tên miền quốc tế và 01 gói hosting sử dụng trong năm đầu tiên.

– Thiết kế web nhanh chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, bàn giao trong ngày cho khách hàng cần sử dụng gấp.

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn trong suốt thời gian khách hàng sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ đến tận nơi để tư vấn hoàn toàn miễn phí.

thiết kế website giao diện thám tử

Đội ngũ nhân viên Win Win Media sẽ giúp gì cho bạn?

– Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ website thám tử phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

– Thiết kế trang web mẫu tham chiếu hoặc theo đúng yêu cầu của bạn, hỗ trợ tư vấn và đề xuất thêm ý tưởng để bạn lựa chọn được giao diện website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng theo khả năng tài chính.

Thiết kế web dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tương thích mọi trình duyệt, thiết bị và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh theo đúng mong muốn của bạn.

– Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp quảng cáo, phát triển website để công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn.

Báo giá thiết kế website thám tử

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ thiết kế website thám tử

– Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

– Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 – 04Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

– Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Win Win Media

– Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thực tế mẫu web: thamtuphucuongtmt.com

Xem thêm: Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty phòng cháy chữa cháy

Win Win Media hân hạnh được cộng tác cùng tất cả quý khách hàng thân yêu!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Hotline: 0976.836.586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *