Thiết kế website tại Yên Bái

Thiết kế website tại Yên Bái

Thiết kế website tại Yên Bái

Thiết kế website tại Yên Bái luôn được các nhà kinh doanh, bán hàng lựa chọn để bán hàng Online cũng như quảng bá sản phẩm của mình trên INTERNET. Thiết kế website giá rẻ tại Yên Bái đem chính là kênh bán hàng của các nhà kinh doanh trong và ngoài tỉnh, bởi chúng ta đều nhìn thấy được lợi ích hiện tại cũng như về sau này. Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Yên Bái hiện nay được rất nhiều đơn vị nhận làm, nhưng để có chất lượng tốt nhất thì các bạn nên chọn các công ty uy tín để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Yên Bái chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Yên Bái cũng như dịch vụ SEO với giá cả phải chăng, chất lượng.

Thiết kế website tại Yên Bái

Lợi ích của website trong việc bán hàng Online, quảng bá sản phẩm

 • Giúp bạn mở rộng thị trường kinh doanh trong nước, quốc tế
 • Quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp hiệu quả
 • Tiếp cận được nguồn khách hàng không lồ trên INTERNET
 • Tăng doanh thu của doanh nghiệp
 • Giúp bạn hiểu hơn về khách hàng của mình

Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế website giá rẻ tại Yên Bái Win Win Media chúng tôi

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn hiểu hơn về website
 • Website được viết bằng ngôn ngữ HTML5&CSS3
 • Đang dạng về mẫu mã, chuẩn SEO
 • Hệ thống chạy ổn định, nhanh chóng, mạnh mẽ
 • Tối ưu được trên tất cả các thiết bị, trình duyệt
 • Nhân viên phục vụ 24/24

Giới thiệu về Yên Bái

Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc. Phía đông bắc giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía đông nam giáp tỉnh Phú Thọ, phía tây nam giáp tỉnh Sơn La, phía tây bắc giáp hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Yên Bái, cách thủ đô Hà Nội 180 km. Yên Bái có diện tích tự nhiên 6.882,9 km², nằm trải dọc đôi bờ sông Hồng. Địa hình Yên Bái có độ dốc lớn, cao dần từ đông sang tây, từ nam lên bắc, độ cao trung bình 600 mét so với mực nước biển và có thể chia làm hai vùng: vùng thấp ở tả ngạn sông Hồng và lưu vực sông Chảy mang nhiều đặc điểm của vùng trung du; vùng cao thuộc hữu ngạn sông Hồng và cao nguyên nằm giữa sông Hồng và sông Đà có nhiều dãy núi. Đèo Khau Phạ là đèo hiểm trở và dài nhất trên tuyến quốc lộ 32 với độ dài trên 30 km.

Ngoài hai con sông lớn là sông Hồng và sông Chảy, còn có khoảng 200 ngòi, suối lớn nhỏ và hồ, đầm. Đầu thập niên 1960, Nga giúp thiết kế hồ Thác Bà là hồ nước nhân tạo có diện tích mặt nước trên 20.000 ha, với khoảng 1.300 đảo lớn nhỏ. Hồ có sức chứa 3–3,9 tỷ m³ nước với mục đích ban đầu là chạy nhà máy thuỷ điện Thác Bà: Công trình thuỷ điện lớn đầu tiên ở Việt Nam.

Yên Bái là một điểm sinh tụ của người Việt cổ, có nền văn hoá nhân bản, thể hiện ở những di vật, di chỉ phát hiện ở hang Hùm (Lục Yên), công cụ bằng đá ở Thẩm Thoóng (Văn Chấn), thạp đồng Đào Thịnh, Hợp Minh (Trấn Yên), trống đồng Minh Xuân (Lục Yên). Nhiều di chỉ khảo cổ được phát hiện, như đền, tháp, khu di tích lịch sử.

Được thành lập năm 1900, tỉnh Yên Bái được biết đến qua cuộc Khởi nghĩa Yên Bái của Việt Nam Quốc Dân Đảng vào thượng tuần tháng 2 năm 1930. Lãnh tụ là Nguyễn Thái Học đã bị thực dân Pháp bắt và đem hành quyết bằng máy chém ở Yên Bái cùng 12 đồng đội vào ngày 17 tháng 6 năm 1930.

Sau năm 1945, tỉnh Yên Bái có 5 huyện: Lục Yên, Than Uyên, Trấn Yên, Văn Bàn, Văn Chấn.

Ngày 29 tháng 4 năm 1955, tách 2 huyện Than Uyên và Văn Chấn để thành lập Khu tự trị Thái – Mèo, và sau là tỉnh Nghĩa Lộ.

Ngày 7 tháng 4 năm 1956, thành lập lại thị xã Yên Bái.

Ngày 1 tháng 7 năm 1956, chuyện huyện Yên Bình của tỉnh Tuyên Quang về tỉnh Yên Bái quản lý.

Ngày 16 tháng 12 năm 1964, thành lập 2 huyện Bảo Yên (tách ra từ 2 huyện Lục Yên và Văn Bàn) và Văn Yên (tách ra từ 2 huyện Trấn Yên và Văn Bàn). Nay hai huyện Bảo Yên và Văn Bàn thuộc tỉnh Lào Cai.

Ngày 27 tháng 12 năm 1975, tỉnh Yên Bái được hợp nhất với 2 tỉnh Lào Cai và Nghĩa Lộ thành tỉnh Hoàng Liên Sơn.

Ngày 12 tháng 8 năm 1991, tỉnh Yên Bái được tái lập từ tỉnh Hoàng Liên Sơn; chuyển 2 huyện Bảo Yên và Văn Bàn về tỉnh Lào Cai quản lý. Khi tách ra, tỉnh Yên Bái có 8 đơn vị hành chính gồm thị xã Yên Bái và 7 huyện: Lục Yên, Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Trấn Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình.

Ngày 15 tháng 5 năm 1995, thành lập lại thị xã Nghĩa Lộ trên cơ sở điều chỉnh một phần diện tích tự nhiên và dân số của huyện Văn Chấn.

Ngày 11 tháng 1 năm 2002, chuyển thị xã Yên Bái thành thành phố Yên Bái.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media thiết kế Website giá rẻ tại Yên Bái

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *