Mẫu website công ty thi công nội thất – Xây dựng

Website công ty xây dựng
Đăng ký Xem thực tế

Mẫu website công ty thi công nội thất – Xây dựng

Mẫu website công ty thi công nội thất – Xây dựng

Mẫu website công ty thi công nội thất – Xây dựng

WIN WIN MEDIA – Trong những năm gần đây có rất nhiều gia đình, hay các công trình lớn đã thuê các công ty thi công nội thất – Xây dựng chuyên nghiệp, Ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện và độc đáo nếu có một công ty chuyên thi công nội thất – Xây dựng cho bạn, cũng từ những mục đích đó chúng tôi xây dựng “Mẫu website công ty thi công nội thất – Xây dựng” dành riền cho các công ty chuyên thi công nội thất – Xây dựng chuyên nghiệp, mẫu web phù hợp với các dịch vụ về kiến trúc sư, xây dựng, kiến trúc, thi công nội thất, ngoại thất…..

Mẫu website công ty thi công nội thất – Xây dựng là một giao diện web được tối ưu SEO giúp website của bạn đứng đầu Google, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận với nhiều người hơn.

Với ứng dụng công nghệ Responsive sẽ giúp bạn tối ưu hiển thị, luôn đảm bảo tất các hình ảnh, bố cục hay khối nội trên website của bạn đều được hiển thị rõ nét và tương thích trên mọi thiết bị như Destop, điện thoại, máy tính bảng

Website tích hợp Google Rich Snippets giúp bạn thấy được nội dung thông tin của bạn trên kết quả tìm kiếm một cách chi tiết hơn đối với cụ thể từng thể loại nội dung.

Ngoài ra, Mẫu website công ty thi công nội thất – Xây dựng  vẫn giữ đầy đủ các chức năng như thanh toán, mua hàng, tìm kiếm… giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm, nhanh chóng tương tác mua hàng và thanh toán sản phẩm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng của bạn khi vào website.

Cấu trúc website công ty thi công nội thất – Xây dựng

  • Phần Head gồm có: Logo công ty, tìm kiếm, giỏ hàng
  • Phần body: Banner trình diễn hình ảnh tiêu biểu của công ty, giới thiệu sơ qua về doanh nghiệp, các dịch vụ chính của doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi, các dự án đã thự hiện, các sản phẩm của doanh nghiệp, tin tức, đối tác…được xắp sếp đẹp, thuận tiện cho người dùng.
  • Footer: Thông tin liên hệ, về chúng tôi, menu tiện ích, chính sách, hướng dẫn.

Tại bạn nên thiết kế website công ty thi công nội thất – Xây dựng tại Win Win Media

Mức chi phí thiết kế web luôn thấp nhất

Kho giao diện web cực đẹp và phong phú với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất.

Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất. Chỉ từ 3 đến 7 ngày

Chất lượng cho mỗi website luôn được đặt lên hàng đầu.

Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng

Website được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn

Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài, theo chuẩn W3C.

Website được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất HTML5, CSS3 giúp thích nghi được với nhiều trình duyệt, di động và máy tính bảng.

Website được tích hợp phiên bản AMP Google

Giao diện quản trị chuyên nghiệp, bạn không cần phải am hiểu về lĩnh vực CNTT cũng có thể quản trị dễ dàng.

Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Quảng cáo từ khoá Google… Để quảng bá website của bạn

Hỗ trợ tư vấn tối ưu hóa Seo Onpage chuẩn từ A-Z trước khi bàn giao cho khách hàng

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *