Tư vấn thiết kế website trường mầm non Kinder’s Sky

Để có được sự thống nhất trong quá trình làm việc thiết kế web trước khi bắt tay vào Design web cho khách hàng chúng tôi luôn có một buổi gặp mặt tư vấn, trao đổi những công việc cần thiết để đôi bên đi đến thỏa thuận thống nhất nhằm đạt được mục đích hiệu quả như ý muốn.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại của đối tác bên trường mầm non Kinder’s Sky chúng tôi đã hẹn và gặp tại phòng làm việc của trường ngày 12/4/2019 để trao đổi công việc. Bên phía trường có một số yêu cầu như sau:

– Thiết kế giống với trang web mầm non Việt úc (mamnonvietuc.com)

– Đăng ký tên miền

– Mua hosting chứa code web

Giao diện web lấy tông màu chủ đạo theo màu logo của trường

– Danh mục menu web có các phần: trang trủ, giới thiệu, chương trình học, dinh dưỡng, ngoại khóa, giáo viên, ba mẹ cần biết, blog, liên hệ

– Ở phần trang chủ thể hiện được toàn bộ những hình ảnh nổi bật của tường, giáo viên…

Tư vấn thiết kế website trường mầm non Kinder’s Sky

Sau khi nghe những yêu cầu của bên phía nhà trường chúng tôi tư vấn thêm cho đối tác một số cách chọn tên miền sao cho phù hợp hơn, cách bố trí từng phần từng modul sao cho hợp lý nhất sau khi đã thỏa thuận trao đổi công việc bên phía trường mầm non Kinder’s Sky đã ký kết hợp đồng thiết web của công ty WIN WIN MEDIA.

Chúng tôi mong rằng sẽ được hợp tác lâu dài cùng với đội ngũ bên phía nhà trường trong thời gian sắp tới mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ đi đến thành công hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

Địa chỉ trường mầm non Kinder’s Sky: Định Trung – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Địa chỉ công ty WIN WIN MEDIA:

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Mr.Việt: 0982.773.156

Mr.Khoa: 0976.836.586

Mr.Ngọc: 0964.113.196

 

Facebook Bình luận
.
.
.
.