Đăng kýXem thực tế

Mẫu website in ấn quảng cáo Tuấn Phương

Mẫu website in ấn quảng cáo Tuấn Phương 1

Xã hội ngày một phát triển công nghệ cũng vậy lượng người sử dụng mạng Internet để học tập tìm kiếm thông tin, tìm kiếm những dịch vụ sản phẩm mà họ cần thiết nếu như các bạn kinh doanh theo kiểu truyền thống thì dần dần các bạn sẽ bị lạc hậu trong mọi lĩnh vực nếu biết tận dụng khai thắc công nghệ thì doanh thu, lợi nhuận tăng lên điều này là không thể phủ nhận.

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực về thiết kế biển quảng cáo, in ấn vậy làm sao để có thể quảng bá được thương hiệu và những dịch vụ mà mình đang làm đến nhiều người hơn, bằng những cách như truyền thống dựa vào những khách hàng quen thuộc khách cũ thì số lượng khách hàng của bạn hạn chế bạn cần timd thêm những khách hàng tiềm năng, khách hàng mới

Vậy phải làm sao để có được những thứ đó cũng không khó lắm nếu như bạn biết nắm bắt công nghệ quảng bá thương hiệu của công ty mình thông qua Website in ấn quảng cáo để làm gì? Để khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến lĩnh vực quảng cáo làm biển quảng cáo in ấn như: công ty làm biển quảng cáo tại Vĩnh Phúc chẳng hạn thì khi đó web in ấn của bạn liền hiện ra và khách hàng sẽ vào để tham khảo và khi đó bạn có thể kiếm được khách hàng từ đây.

Chúng tôi WIN WIN MEDIA đã thực hiện thiết kế nhiều web quảng cáo cho nhiều đơn vị và họ đều hài lòng thứ nhất về mẫu web, thứ 2 về giá cả quá hợp lý, cụ thể là vừa rôi chúng tôi vừa thiết kế xong cho:

Công Ty Tnhh Quảng Cáo Và Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Phương

Cơ sở 1: 270 Đường Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cơ sở 2: TT Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Chính công ty này cũng tìm thấy chúng tôi thông qua website của công ty chúng tôi winwinmedia.vn đó các bạn thấy sức mạnh của website chưa? Sau khi trao đổi công việc với bên công ty Tuấn Phương và đi đến một hợp đồng website nữa đã được ký.

Sau gần 1 tuần thiết kế chúng tôi đã hoàn thiện xong mẫu web in ấn quảng cáo cho công ty Tuấn phường và bàn giao cho bên họ. Mẫu web này là một trong những mẫu web in ấn quảng cáo hiện đại nhất, tối ưu nhất.

Mô tả giao diện website in ấn quảng cáo Tuấn Phương:

Giao dien web in an quang cao được đặt trên nên trắng và xanh nhạt là chủ yếu mang lại cho người dùng cảm giác dịu mắt không lóa mắt

Về phần code web: Được thiết kế trên mã nguồn mở tích hợp nhiều Modul đẹp, nhiều chức năng hay, được bảo mật tối ưu nhất, web load siêu nhanh được viết mô tả hết tất cả các danh mục, dịch vụ.

Về phần giao diện web: Giao diện hiện đại được chúng tôi thiết kế website bố trí từng phần rõ ràng, sắp xếp đúng trình tự thể hiện được hết những dịch vụ và thông tin của công ty, hiển thị hình ảnh địa chỉ công ty chân thật, đường dẫn thân thiện, tối ưu chuẩn hóa với tất các thiết bị di động.

Các chương trình hỗ trợ sau khi thiết kế website:

Chúng tôi sẽ quảng bá miễn phí bằng các công cụ sau:

Đăng ký Website vào các công cụ tìm kiếm toàn cầu.

Hướg dẫn khai thác thông tin qua mạng internet.

Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ cung cấp Video và hình ảnh trực tuyến.

Hướng dẫn quảng cáo tiếp thị trực tuyến.

Tư vấn quảng cáo trực tuyến và cung cấp các tài liệu quảng cáo trực tuyến miễn phí.

Bảo hành Website:

Bảo hành vĩnh viễn trước, trong và sau hợp đồng.

Cam kết chương trình chạy hiệu quả.

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Nâng cấp, cập nhật tính năng, sửa chữa hệ thống một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật, quản trị Website:

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Tặng hosting, bao tên miền, băng thông không giới hạn.

Thời gian thực hiện: 7-15 ngày.

Liên hệ công ty thiết kế website Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113, Hotline 0976 836 586

Mr.Khoa: 0982.773.156

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

 

Facebook Bình luận
.
.
.
.